7 điều nam giới không để ý khiến phụ nữ cáu

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chàng sẽ không thể nhớ được những điều nhỏ nhặt liên quan đến bạn, cũng như không thường xuyên nói yêu bạn.
7 điều nam giới không để ý khiến phụ nữ cáu
Chàng không để ý đến những điều gì? (Ảnh minh họa)

Giầy dép, quần áo, trang sức là những thứ mà nam giới không quá để ý như phụ nữ. Chính vì thế, có thể lúc mới yêu, bạn sẽ bực mình vì những điều này của chàng.

Phái nữ thường hay để ý đến những điều nhỏ nhặt và nghĩ rằng nam giới cũng như mình, nhưng thực ra thì không phải vậy. Nam giới không để ý đến những điều nhỏ nhặt, vì vậy, nếu như bạn giận chàng vì anh ấy quá cẩu thả trong cách ăn mặc hay lời nói thì bạn đã trách nhầm. Đó là tính cách chung ở mọi chàng trai.

Dưới đây là những điều nam giới không quá để ý.

1. Giầy dép

Với đàn ông, giầy dép không phải là vấn đề họ quá quan tâm, vì thế đừng quá ngạc nhiên khi có lần thấy chàng đi giầy chưa được đánh bóng hoặc giầy không hợp với quần áo (quần jeans đi giầy da). Trong trường hợp này, bạn đừng bực bội mà hãy nhẹ nhàng tư vấn cách ăn mặc cho chàng.

Anh ấy không để ý đến diện mạo quá nhiều (Ảnh minh họa)

2. Nước hoa

Đàn ông không quan tâm nhiều đến mùi hương của bản thân, vì thế bạn sẽ ít thấy chàng dùng nước hoa, nếu có chỉ là ở những anh chàng bảnh chọe hay người làm sếp phải tiếp khách. Ngoài ra, rất có thể một ngày nào đó, bạn sẽ thấy chàng hơi có mùi mồ hôi ở áo hoặc chân, đơn chàng vì chàng nghĩ điều đó là bình thường và không để ý nó như phụ nữ.

3. Thông tin của bạn

Nếu như mới quen bạn, có thể chàng sẽ không nhớ hết mọi thông tin của bạn, chỉ vì chàng có quá nhiều việc để làm nên những điều nhỏ nhặt khó khiến chàng bận tâm. Trong quá trình yêu cũng thế, có thể một lúc nào đó chàng sẽ không nhớ lần đầu hôn, nắm tay hay quán café hẹn hò đầu tiên. Điều này là bình thường ở đàn ông, họ không nhớ tiểu tiết, vì vậy bạn đừng giận chàng vì điều đó, anh ấy còn phải để ý những điều 'đại sự' khác.

4. Màn dạo đầu

Với phụ nữ, màn dạo đầu là điều không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu, nhưng đàn ông thì khác, đôi khi vì quá ham muốn, vì bận rộn, vì không thể kiềm chế, chàng lao ngay vào bạn mà quên đi màn dạo đầu. Hãy cố gắng thông cảm và nhẹ nhàng nói với anh ấy về tầm quan trọng của màn dạo đầu, đừng quá mắng mỏ chàng kẻo anh ấy mất hứng.

Chàng quan tâm đến công việc hơn những thứ khác (Ảnh minh họa)

5. Toilet bẩn thỉu

Với nam giới, toilet có hơi bẩn một chút cũng không phải là vấn đề quá lớn,chàng không để ý điều đó, vì thế, bạn có thể sẽ bực mình nếu như thấy mình vừa dọn toilet xong mà chàng đã cạo râu, hay để mặc tóc trong bồn rửa mặt. Đừng quá trách móc chàng, bạn hãy nói với chàng thật nhẹ nhàng để lần sau anh ấy cẩn trọng và sạch sẽ hơn.

6. Chăm sóc vật nuôi

Nếu như vợ chồng bạn có nuôi một con vật trong nhà, bạn chăm sóc và yêu thương nó, chồng bạn cũng vậy, nhưng hầu như mọi việc tắm táp, cho ăn, bạn toàn phải làm một mình, anh ấy không động chân tay vào chút gì. Đây cũng là chuyện bình thường của nam giới, chàng không thích làm những việc tủn mủn đó, với chàng đó là công việc của phụ nữ, vì vậy bạn hãy thông cảm với chàng.

7. Lời yêu

Với nam giới, lời yêu chỉ được nói nhiều khi đang tán tỉnh, còn khi đã ‘xong việc’, anh ấy sẽ rất lười nói câu này. Phụ nữ thì ngược lại, càng yêu lâu, nàng càng muốn nghe những lời ngọt ngào, nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn đừng băn khoăn cho rằng anh ấy không yêu mình nữa nên mới không thường xuyên tỏ tình như hồi mới quen, nếu muốn, hãy nói với chàng để anh ấy biết và đừng quên nói lời yêu với bạn hàng ngày.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật