Chữa chứng xuấ‌ּt tin‌ּh sớm bằng “liệu pháp nhiệt”

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đây sẽ là một trong những trị liệu thay thế cho những lựa chọn ít ỏi trong việc điều trị chứng xuấ‌ּt tin‌ּh sớm.
Chữa chứng xuấ‌ּt tin‌ּh sớm bằng “liệu pháp nhiệt”
Ảnh minh họa

Có đến 20-30% nam giới ước tính bị chứng xuấ‌ּt tin‌ּh sớm. Các nhà khoa học đã có một số phương pháp điều trị khác nhau để khắc phục chứng rối loạn này.

Cho đến nay, y học mới chỉ đưa ra một vài lựa chọn để điều trị chứng xuấ‌ּt tin‌ּh sớm đó là sử dụng thuốc uống, gây tê, và liệu pháp hành vi.

Heat Therapy hay ”liệu pháp nhiệt” sẽ là một trong những lựa chọn điều trị thay thế. Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm University Hospitals Case Medical ở Cleveland, Ohio đã tiến hành một nghiên cứu với việc thử nghiệm giai đoạn đầu tiên. Họ sử dụng một thủ tục gọi là điều chế neurothermal bằng cách sử dụng sóng radio để làm giảm cảm giác của các dây thần kinh.
"Nếu chúng tôi chứng minh liệu pháp này có hiệu quả, nó sẽ cung cấp lựa chọn điều trị ngoại trú để kiểm soát triệu chứng thường gây xấu hổ đối với nam giới này", ông J David Prologo, một chuyên gia X quang cũng là nhà nghiên cứu chính cho biết.
Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu yêu cầu bệnh nhân thực hiện X- quang để đưa một điện cực nhỏ như cây kim đến dây thần kinh điều khiển cơ quan sin‌ּh dụ‌ּc nam ở xương chậu.
Các nhà nghiên cứu sẽ tiếp tục nghiên cứu giai đoạn thử nghiệm thứ hai để kiểm tra sự an toàn của thủ tục này. Tổng cộng có 22 bệnh nhân sẽ được tham gia vào thử nghiệm tiếp theo dự kiến sẽ thực hiện từ tháng này
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật