6 cách gìn giữ vùng “tam giác mật“

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn không nên thụt rửa quá nhiều, và nên thay tampon tối đa là 6 tiếng đồng hồ.
6 cách gìn giữ vùng “tam giác mật“
Hãy giữ vùng kín thật sạch sẽ (Ảnh minh họa)

‘Cô bé’ là nơi vô cùng quan trọng của mỗi người phụ nữ. Vì vậy, bạn cần biết cách giữ gìn chúng thật cẩn thận và sạch sẽ.

Cảm hứng tình dục của nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, sự sạch sẽ, quyến rũ và nhỏ xinh của ‘cô bé’ luôn là điểm hấp dẫn chàng. Nếu bạn muốn thu hút anh ấy, hãy chăm sóc cho vùng kín của mình thật sạch sẽ và thơm tho, đồng thời tích cực tập những bài tập kegel để nó luôn săn chắc. Đó là bí quyết giúp bạn đạt được cực khoái.

Dưới đây là những cách giúp bạn nâng niu vùng tamg giác mật.

1. Ăn nhiều sữa chua

Sữa chua không chỉ làm đẹp da mà còn khiến cho bạn giữ được âm đạo khỏe mạnh, lý do vì trong sữa chua có chứa những chất khiến cho bạn giữ lại được sự cân bằng giữa các vi khuẩn trong âm đạo. Nhờ đó, bạn sẽ có một vùng tam giác mật sạch sẽ và an toàn.

Tam giác là vùng quan trọng của chị em phụ nữ (Ảnh minh họa)

2. Tránh thụt rửa quá nhiều

Vệ sinh vùng kín hàng ngày là một điều không thể thiếu, tuy nhiên, còn một điều cần lưu ý đó là chị em nên tránh thụt rửa nó quá nhiều trong quá trình vệ sinh hàng ngày. Thụt rửa quá nhiều khiến các vi khuẩn có lợi trong âm đạo bị trôi đi mất, vì vậy, cách tốt nhất, bạn hãy chỉ vệ sinh bằng nước ấm và không nên dùng quá nhiều hóa chất để rửa vùng kín cũng như tránh tuyệt đối việc tụt rửa khu vực nhạy cảm này.

3. Sử dụng ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu khi quan hệ

Nam giới luôn ngại dùng ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu vì nó khiến cho việc ‘hoạt động’ trở nên khó khăn, và khi chuẩn bị ‘lâm trận’, chàng sẽ có hàng tỷ lý do để lảng tránh việc mặc ‘áo mưa’, chính vì vậy, tốt nhất bạn hãy mua ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu để đề phòng cho chàng. Khi bạn mua và để nó trước mặt, chẳng có lý do gì mà anh ấy lại từ chối nó. Sử dụng ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu hàng ngày sẽ giúp bạn an toàn và không bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Hãy luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho vùng kín của bạn (Ảnh minh họa)

4. Mặc quầ‌n ló‌t cotton

Chất liệu mà bạn nên dùng để mặc cho vùng kín đó là cottton, loại vải này rất tốt cho ‘tam giác mật’ của bạn. Nó khiến vùng kín thoáng khí, khiến không khí có thể lưu thông, đồng thời lại co giãn, rất tốt cho cơ thể bạn.

5. Hạn chế dùng tampon

Nếu như bạn không có gì quá cần thiết không thể dùng băng vệ sinh bình thường được thì hãy dùng tampon, bởi loại này không tốt lắm cho vùng kín của bạn. Khi dùng tampon, nên nhớ thay nó trong 5 tiếng đồng hồ, nếu để lâu hơn, nó sẽ khiến cho âm đạo của bạn bị kích ứng và đặc biệt là bị hội chứng sốc độc tố. Còn nếu dùng băng vệ sinh trong những ngày ‘đèn đỏ’, nên thay nó trong 3 tiếng để sạch sẽ và an toàn.

6. Không dùng xà phòng để tẩy rửa

Nhiều chị em có quan niệm là dùng xà phòng để rửa sạch vùng kín hàng ngày, nhưng điều đó thật không nên chút nào. Nếu dùng xà phòng mà rửa không kĩ, có thể nó sẽ đọng lại trong vùng kín của bạn, gây ra những mùi khó chịu, hoặc ngứa, viêm nhiễm… Vì vậy, cách tốt nhất là nên tránh xa những loại xà phòng và chất tẩy rửa khác cho vùng kín của bạn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật