Anh ngoại tình… sao phải kể thật hết cho em?

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Anh và chị Mai, bề ngoài vẫn chị chị em em, nhưng đã có vài lần quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc. Anh giải thích là giữa anh và chị không hề có tình yêu, chỉ là cảm thông với nhau.
Anh ngoại tình… sao phải kể thật hết cho em?
Ảnh minh họa
Chồng tôi mở một công ty kinh doanh đồ Mỹ nghệ, còn chị là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Từ ngày khởi nghiệp, chị và chồng tôi cùng lái xe rong ruổi khắp nơi tìm mối hàng. Có thể nói không ngoa rằng: Chị là linh hồn của công ty. Từ việc chọn lựa mặt hàng, đánh giá chất lượng, phác thảo hợp đồng, đàm phán ký kết … tất tần tật đều nhờ ở chị. Chồng tôi chỉ việc đặt bút ký cho đúng thủ tục.
Chị tên là Mai, hơn chồng tôi chục tuổi. Chị không có chồng, nhưng có một đứa con trai. Hai mẹ con chị sống cùng với bà ngoại cháu. Nhờ vậy, chị có thể yên tâm cùng chồng tôi đi mua hàng bất kể giờ giấc.
Dưới mắt tôi, chồng tôi là người tuyệt vời. Làm giám đốc một công ty, anh vẫn dành cho tôi sự quan tâm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Ưu điểm nổi bật của anh là trung thực, trung thực đến dại khờ. Bố mẹ tôi và các em tôi cũng rất quý mến anh.

Một lần, chỉ có hai vợ chồng, tôi bắt nọn: “Em nghe có người xì xào về quan hệ giữa anh với chị Mai đó”. Tôi không ngờ anh biến sắc mặt, im lặng một lát rồi hỏi lại: ”Họ xì xào sao hả em?”. Tôi thấy không bình thường liền tiếp tục: “Em muốn tự anh nói với em tất cả”. Anh im lặng suy nghĩ có vẻ rất khó nhọc, rồi kể lại tất cả.

Anh và chị Mai, bề ngoài vẫn chị chị em em, nhưng đã có vài lần quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc. Anh giải thích là giữa anh và chị không hề có tình yêu, chỉ là cảm thông với nhau. Và việc quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc chỉ thuần tuý là nhu cầu sin‌ּh l‌ּý…Tôi thấy trời đất quay cuồng, sự thật không thể ngờ.

Đã nửa tháng nay vợ chồng tôi chiến tranh lạnh, không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt. Cả hai mệt mỏi, phờ phạc. không ai nói với ai nửa lời, nhưng cả hai đều trăn trở, suy tư nhiều lắm.

Tôi trách mình sao lại bắt nọn anh. Tôi trách anh sao lại quá thật thà để tôi biết một chuyện không đáng biết. Bởi khi tôi đã biết chuyện chồng có quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với người khác, thì không thể coi như không có gì được.

 

Giá như tôi không biết gì, sẽ không có chiến tranh, cả hai đều đỡ khổ. Tôi không thể coi như không có chuyện gì mà bỏ qua cho anh. Nhưng giờ giải quyết chuyện này như nào thì tôi lại hoàn toàn bế tắc. Chỉ biết đi đi về về nhà mình như một cái bóng, vợ chồng lạnh nhạt không tìm được cảm giác ấm cúng của gia đình ngày trước nữa.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật