Hot girl Thanh Hóa bắt ‘trai ngoại’ vay ngân hàng 1 tỷ ăn chơi rồi tặng luôn cặp sừng

Star Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mù quáng vay cả tiền ngân hàng cho bạn gái Việt Nam tiêu xài, cuối cùng thanh niên Đài Loan này bị cắm sừng đau đớn và rơi vào cảnh nợ nần túng bấn.
Hot girl Thanh Hóa bắt ‘trai ngoại’ vay ngân hàng 1 tỷ ăn chơi rồi tặng luôn cặp sừng
Hình ảnh mặn nồng của hot girl Thanh Hóa và bạn trai Đài Loan khi làm việc 2 năm ở Đài

Bắc thang lên hỏi ông trời - Tiền đi cho gái có đòi được không? Có lẽ hơn ai hết thanh niên Đài Loan trong câu chuyện này là người thầm thía câu nói đau đớn đó vì anh chính là nạn nhân của một vụ lừa đảo có kế hoạch từ một cô gái Việt Nam xinh đẹp.

Theo từ chính anh được một dân mạng Việt Nam dịch ra tiếng Việt, anh từng yêu say đắm một cô gái Việt có tên Facebook là Q.A.N, sinh ra tại Thanh Hoá. Cô gái này làm việc ở Đài Loan và cả hai có quãng thời gian quen biết và yêu đương khá dài trước khi cô về nước.

Dù đã về Việt Nam nhưng cả 2 vẫn giữ liên lạc, cô bạn gái cũng thường xuyên kêu ca đòi hỏi tiền bạc từ anh chàng này. Chính vì vậy anh đã đến ngân hàng vay tiền và chuyển về cho bạn gái tiêu xài. Thế nhưng, sau khi tiền chuyển xong, anh mới bàng hoàng nhận ra con người thật bấy lâu của người yêu, không như những gì anh tưởng tưởng. Dưới đây là nguyên văn dòng trạng thái từ chàng trai xấu sổ bị lừa:

"Xin lỗi tất cả mọi người nếu bài viết của tôi làm phiền mọi người!

Tôi là người Đài Loan, năm 2014 có quen cô gái tên N.Q.A sinh ngày 07/12/1994. Tôi và cô ấy đã yêu nhau , đi chơi cùng nhau , giúp đỡ cô ấy về tinh thần cũng như vật chất . ...

Chúng tôi ở bên nhau được 2 năm thì cô ấy hết hạn hợp đồng phải về nước. Tôi ngõ lời muốn kết hôn với cô ấy. Cô ấy cũng đồng ý, cô ấy về Việt Nam sẽ kết hôn với tôi. Sau đấy cô ấy về Việt Nam, cô ấy nói với tôi đang gặp nhiều khó khăn cần tôi giúp đỡ, cô ấy cần tiền giúp đỡ bố mẹ, cần mua đồ rất nhiều. Tôi đã cố gắng làm việc nhưng không đủ tôi thương cô ấy thật lòng nên đã đến ngân hàng vay tiền và chuyển về cho cô ấy một khoản tiền lớn. Sau đấy tôi không thể nào liên lạc với cô đấy. Chặn số điện thoại, chặn facebook.

Vì tôi đối xử rất tốt với cô ấy , nên mẹ cô ấy và cô , dì của cô ấy đều biết tôi và liên lạc với tôi, bảo tôi cô ấy đã từ bỏ gia đình cô ấy lên Hà Nội làm việc và sống cùng bạn trai ( tôi không biết nhà cô ấy cố ý nói dối tôi là cô ấy từ bỏ mẹ của mình hay chỉ là sợ tôi đến Việt Nam tìm cô ấy )

Bây giờ cô ấy sống một cuộc sống rất sung sướng và dư dả, có bạn trai đưa đón, có điện thoại xịn, thường xuyên đi đến các nhà hàng lớn. Trong khi đó tôi làm việc rất vất vả một ngày chỉ ngủ từ 3-4 tiếng. Không có ngày nghỉ.

Tôi hỏi cô ấy tại sao lại đối xử với tôi như vậy. Cô ấy nói không muốn nói chuyện với tôi, không yêu tôi chỉ yêu tiền. Tôi nói nếu cuộc sống của cô bây giờ không vất vả thì cô trả lại tiền cho tôi. Cô ấy nói do tôi ngu tôi phải chịu. Cô ấy nói tôi phiền phức.

Tôi cũng biết do tôi một phần đã quá tin tưởng cô ấy, đã yêu thương cô ấy rất nhiều. Tôi viết lên đây cho mọi người biết bộ mặt thật của cô gái ấy. Và hãy tránh xa người con gái hư hỏng này. Nguyễn Q.A : facebook Q.A Nguyen.

Tôi có đầy đủ các chứng cứ chúng tôi yêu nhau, và những lần tôi giúp đỡ cố ấy, có cả chứng cứ gửi một khoản tiền lớn cho cô ấy, tôi không bịa đặt. Vì tôi cũng không có nhiều thời gian. Nếu các bạn đọc được hãy chia sẽ giúp tôi đến bạn ấy . Một lời xin lỗi của cô ấy tôi cũng không nhận được . .!!"

Anh chàng dại gái này đã vay cho người yêu tận 1 tỷ VNĐ nhưng cuối cùng nhận về một cặp sừng trâu to đùng

Mẹ cô gái nhắn tin xin lỗi anh chàng Đài Loan

Sau khi bị tung lên mạng xã hội, hot girl Thanh Hoa yêu cầu xóa bài

Với việc bất đồng ngôn ngữ cũng như khoảng cách địa lý khá xa, anh chỉ biết nhờ mạng xã hội đòi lại tiền giúp mình nhưng hy vọng đó khá mong manh. Mới đây một fanpage biết được câu chuyện mới lên trang thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Chân dung cô gái Thanh Hóa bị tố là 1 tỷ của thanh niên Đài LoanBÀI VIẾT THAM KHẢONếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm sẽ biến mất trong vòng 20 phút!Các quý ông sau khi dùng đều cảm nhận hiệu quả 100%!Nhờ một mẹo đơn giản mà tôi kiếm hơn 40 triệu đồng/ngày!

Vụ việc đang ầm ĩ trên mạng xã hội, khiến cô gái bị chửi rủa nặng nề

Facebook của cô cũng được tìm thấy và hứng nhiều gạch đá

Sau khi câu chuyện này được , dân mạng Việt vô cùng phẫn nộ nên đã truyền tay nhau để đòi lại công bằng cho chàng trai xấu số. Hiện tại, vụ việc vẫn đang rầm rồ trên mạng xã hội.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật