Giải mã tính cách của chàng qua tư thế “yêu“

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đôi khi để hiểu được tính cách của chàng không khó như bạn tưởng. Có rất nhiều cách để bạn có thể khám phá hết con người anh ấy. Quan sát tư thế chàng trong lúc “yêu“ là một ví dụ
Giải mã tính cách của chàng qua tư thế “yêu“
ảnh minh họa

1.Tư thế truyền thống

Những người đàn ông thích tận hưởng tư thế truyền thống là những người có xu hướng thích áp dụng  mọi điều theo sách vở, để mình có thể trở thành một người chung thủy. Nếu như bạn là người thích sự ổn định và sự nhẹ nhàng thì đây là mẫu người đàn ông lí tưởng,

2. Nằm áp mặt vào nhau

Nhưng người đàn ông thích sự gần gũi thường là những người muốn làm cho người phụ nữ cảm thấy an tâm về họ. Tư thế này sẽ đem đến rất nhiều sự ân ái, điều đó nói lên rằng anh ấy là người nhạy cảm và rất ngọt ngào.

3. Từ đằng sau

Bạn sẽ luôn luôn cảm thấy được che chở bởi tư thế này. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng chàng là người khá rụt rè. Ở tư thế này hai bạn không thể nhìn vào mắt nhau bởi vậy anh âý sẽ không phải lo sợ là mỗi cảm xúc trên khuôn mặt sẽ bị bạn nhìn thấy hết.

4. Bạn nằm trên

Theo một nghiên cứu được thực hiện vào tháng 8/2005 thì có đến 53% phụ nữ thích tư thế làm chủ này. Đàn ông cũng thích chủ động nhưng đôi khi họ cũng muốn người phụ nữ được chủ động để chứng tỏ mình là người biết quan tâm đến suy nghĩ của đối phương.

5. Tư thế của hai chiếc muỗng (spoon)

Nếu như anh ấy nằm đằng sau bạn thì chứng tỏ rằng anh ấy đang rất khao khát bạn và cũng là người muốn được sở hữu bạn. Nhưng nếu bạn nằm sau anh ấy thì anh ấy là người hay đòi hỏi và bạn luôn phải là người phải quan tâm đến anh ta.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật