Những cách giúp bạ‌n tìn‌h tăng ham muốn

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Gần đây, “người ấy” của bạn có những biểu hiện ngại hoặc thậm chí là chán nản “chuyện chăn gối”. Vậy phải làm gì để giúp “đối tác” tăng ham muốn trong “chuyện yêu” và thực sự là người tình nóng bỏng chốn phòng the.
Những cách giúp bạ‌n tìn‌h tăng ham muốn
Ảnh minh họa

“Dụ” bạn tình cùng khám phá bí ẩn của việc “tới đỉnh”

“Tới đỉnh” là điểm đến cũng là cái đích cuối cùng chuyện “ân ái” vợ chồng.

Chuyện tới “đích” không chỉ đem lại cảm giác thắng hoa tuyệt vời cho vợ/chồng bạn mà hãy giúp cho anh ấy/cô ấy hiểu được rằng cực khoái là một cảm xúc thật tuyệt vời.

Đó chính là chiếc cầu nối giúp tình cảm vợ chồng bạn them nồng nàn hơn, đặc biệt “chu‌yện ấ‌y” còn là một loại “thần dược” quý đối với sức khoẻ nữa.

Coi “chu‌yện ấ‌y” như một sinh hoạt thường nhật

Điều này có nghĩa là bạn đừng coi se‌ּx như là “nghĩa vụ” và trách nhiệm của vợ chồng bạn mà hãy đơn giản hoá mọi chuyện.

Hãy xem “chuyện chăn gối” như một sinh hoạt thường nhật, diễn ra thường ngày, vậy nên hãy cùng nhau sẻ chia, tâm sự và trao đổi những gì bạn nghĩ, muốn và mong chờ từ phía bạn tình.

Quan tâm đến ngoại hình của bạn

Điều này thật quan trọng nhưng lại có không ít người xem thường nó. Nếu bạn lên giường với một bộ quần áo đầy mồ hôi và bụi bẩn, một c‌ơ th‌ể toả ra mùi “hương” khó chịu thì chẳng “đối tác” nào muốn “gần gũi” bạn cả.

Thay vào đó, nếu bạn diện một bồ đồ ngủ khểu gợi với mùi hương quyến rũ và đặc trưng thì “người kia” của bạn khó lòng có thể cưỡng lại trước bạn đấy.

Tạo một màn khởi đầu hoàn hảo

Màn khởi đây rất quan trọng, nếu bạn chuẩn bị vào “thi” với một cách khởi đầu nhàm chán hay thiếu cẩn thận hoặc xem nhẹ, thì chắc chắn “bài thi” ấy của bạn sẽ bị đánh giá thấp và kết quả tất nhiên cũng chẳng tốt đẹp gì, quan trọng hơn là tạo nên ấn tượng xấu với “giám thị” của bạn đấy.

Màn dạo đầu hoàn hảo là ngòi châm báo hiệu một cuộc “mây mưa” đang thật tuyệt vời ở phía trước.

Để có màn dạo đầu thành công bạn nên thường xuyên thay đổi “chiến thuật”, nắm bắt rõ tâm lý và sở thích của đối phương để "khởi động" hữu hiệu nhất.

Quan tâm tới chế độ ăn uống của bạn tình

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ tình dục của bạn cũng như bạn tình.

Muốn cho người ấy của bạn luôn là người tình nóng bỏng trong chốn phòng the, thì đừng nên quên bổ sung những loại thực phẩm giúp tăng ham muốn cho “chu‌yện ấ‌y” vào chế độ ăn uống hang ngày của “đối tác”.

Đối với nữ giới nên ăn thêm các loại thực phẩm như: ớt cay, măng tây, chuối, sôcôla, thịt bò, vang đỏ, gạo cẩm, kem vani…

Đối với nam giới các loại thực phẩm giúp tăng ham muốn là: con hàu, thịt bò, dưa hấu, cá hồi, óc chó, cà chua...

Giải quyết mọi khúc mắc

Cuộc “vui” sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu giữa hai bạn đang có những bất bình hoặc khúc mắc.

Vậy nên trước khi thực hiện “chuyện gối chăn” vợ chồng bạn nên cùng nhau giải quyết mọi vấn đề vướng mắc để tạo tâm lý thật thoải mái và sẵn sàng khi “nhập cuộc”.

Lãng mạn

Lãng mạn là hương vị không thể thiếu trong mỗi lần “ân ái”, muốn cho “đối phương” tăng ham muốn trong “chu‌yện ấ‌y”, bạn cũng nên chú ý đến những không gian xung quanh như ga, đệm, ánh sáng… trong phòng để tạo nên một không gian lung linh, huyền ảo và lãng mạn.

Đây chính là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để nàng, chàng trở thành người bạn tình lý tưởng chốn phòng the.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật