Nhiều đàn ông mất hứng với “gái trinh“

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo các chuyên gia tình dục học, nhiều đàn ông ngày nay sợ phải trải nghiệm “lần đầu“ với phụ nữ do không muốn làm họ... đau.
Nhiều đàn ông mất hứng với “gái trinh“
Nhiều đàn ông không muốn quan hệ với phụ nữ còn nguyên vẹn.

Mọi người đều có quyền tự do đối với c‌ơ th‌ể của mình, tuy nhiên, những người phụ nữ rao bán “lần đầu” thường không nhận được sự tán dương của xã hội. Phụ nữ hiện đại không mấy trân trọng trinh tiết của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người đàn ông cũng thể hiện rằng họ không đánh giá cao sự trinh trắng của bạn tình.

Bán trinh ngày càng trở nên phổ biến với những quảng cáo tràn lan trên mạng không khiến nhiều người ngạc nhiên. Có rất nhiều các cuộc tranh luận trên Internet về vấn đề “nhạ‌y cả‌m” này. Những câu thường thấy trên các diễn đàn như: “Tôi đã 20 tuổi và vẫn chưa quan hệ với ai”, hay “Tôi đã có tình cảm với một chàng trai nhưng anh ta quyết định chia tay ngay khi biết tôi vẫn còn nguyên”. Mới đây, nữ sinh viên người Đức, Alina Percea, tổ chức đấu giá “cái ngàn vàng” của mình và được yêu cầu đóng thuế cho hành động này.

Theo các chuyên gia về tình dục học, ngày nay rất ít người còn giữ được sự nguyên vẹn cho đến sau ngày cưới và ít đàn ông sẵn sàng nhận trách nhiệm là người đầu tiên của các Eva bởi nó đòi hỏi sự tinh tế, nhẹ nhàng và chăm sóc đặc biệt. Ngoài ra, hầu hết nam giới đều mơ tới tình dục giống các bộ phim trên truyền hình. Họ lo sợ khi làm một người phụ nữ đau. Hơn nữa, lối sống hiện đại với nhiều căng thẳng và môi trường không tốt như “tiếp dầu cho lửa”. Nam giới càng trẻ tuổi càng có xu hướng chọn những người phụ nữ kinh nghiệm và có thể dạy họ điều gì đó, vì vậy, các “trinh nữ” đang dần bị lãng quên.

Ở khía cạnh nào đó, đàn ông cảm thấy thận trọng và không tự tin khi quan hệ với một phụ nữ còn nguyên. Theo khảo sát của Pravda, trong số những người phụ nữ mất trinh muộn, khoảng 25 - 27 tuổi, chỉ một phần rất nhỏ có gia đình còn đa số sống trong cô đơn. Rất nhiều phụ nữ trải nghiệm lần đầu với bạn cùng lứa, từ 17 - 20 tuổi hoặc với những người đàn ông lớn tuổi, 30 - 35 tuổi.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật