Dấu hiệu nàng “say” người khác

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu nàng có những dấu hiệu sau thì bạn đang lãng phí thời gian của mình để theo đuổi nàng rồi đấy!
Dấu hiệu nàng “say” người khác
Ảnh minh họa

- Bạn tình cờ đi ngang qua nàng trong trường nhưng ánh mắt nàng lại đang dõi theo một người khác. Nếu nàng nhìn bạn mỉm cười thì đó là dấu hiệu tốt, vì có khi nàng còn chẳng biết đến sự có mặt của bạn nữa cơ --> Nàng chẳng để ý gì đến bạn cả.

- Nàng không bao giờ dành cho bạn cái nhìn đắm đuối trong lớp học, cũng chẳng bao giờ bắt chuyện khi bạn ngồi cạnh, mà thường thì nàng rất hào hứng buôn dưa lê với bạn bè cơ --> Trong đầu nàng, bạn không có gì ấn tượng.

- Bất kể bạn có những hành động hay ho hoặc ngớ ngẩn khiến mọi người phải bật cười thì nàng vẫn không quan tâm --> Có thể nàng bận quan tâm chàng trai khác.

- Hãy để ý xem những câu chuyện nàng “buôn bán” là chuyện học hành hay kể đi kể lại với mấy cô bạn về chàng trai nào đó. Không phải bạn đang soi mói, bạn cần biết nàng có đang phải lòng ai không. Nếu nàng cứ nói mãi về một tên con trai khác --> Hình như nàng đang say nắng một ai khác ngoài bạn rồi.

- Nàng luôn giữ khoảng cách dù biết tình cảm của bạn --> Tín hiệu không tốt lắm từ tình cảm của nàng.

- Nàng bắt đầu chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài, cố gắng tạo ấn tượng thật đẹp nhưng bạn có cảm giác không phải để dành cho bạn --> Cảm nhận của bạn đúng đấy. Nàng đang cảm mến một người khác.

- Nàng đang tay trong tay với một chàng trai khác tất cả thời gian ở trường, kể cả lúc trên lớp, giải lao, ăn trưa, đến trường… --> Nàng đã có “đối tượng” khác, chính là gã trai đó.

- Bạn thấy nàng thường đi với người khác ngoài đường với gương mặt tràn ngập hạnh phúc nhưng một điều chắc chắn rằng “ai đó” đi cùng nàng không phải là thành viên trong gia đình --> Nàng đang bắt đầu công khai chuyện tình cảm.

- Khi bạn giả vờ hỏi thăm tình hình “người ấy” thì nàng lại có vẻ e thẹn phủ nhận --> Rõ ràng quá rồi còn gì, bạn cứ đợi mà xem.

- Bạn đứng nói chuyện với nàng nhưng ánh mắt nàng lại luôn tìm kiếm một người khác và chẳng để ý gì đến câu chuyện --> Trong đầu nàng chỉ muốn được nhìn thấy người khác thôi.

- Nàng luôn tránh điện thoại của bạn nhưng lại chẳng bao giờ từ chối các cuộc điện thoại của bạn nàng --> Nàng đang từ chối tình cảm của bạn đấy.  

Đôi khi bạn có thể “cảm thấy” nàng thích một người khác. Khi giác quan của bạn lên tiếng thì đừng tự đánh lừa mình mà hãy chú ý tới tất cả các dấu hiệu trên. Và nếu muốn biết chính xác nàng có thích ai không, đơn giản hơn là hãy hỏi thẳng một cách nghiêm túc. 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật