3 lời nói dối các nàng thích nghe

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đâu phải lời nói dối nào cũng không tốt. Có nhiều lời nói dối không những không làm các nàng thất vọng mà còn khiến các nàng lâng lâng vì sung sướng.
3 lời nói dối các nàng thích nghe
Ảnh minh họa

1. “Trông em nhỏ nhỏ xinh xinh”

Dù thật sự có thân hình hơi to một tẹo nhưng chẳng có nàng nào thích bị chê, mà thường các nàng chỉ thích khen thôi. Bạn sẽ bị mất điểm ngay nếu lỡ miệng nói “Em có vẻ béo lên” hoặc “Trông em béo nhỉ!”.

Nhưng mắt nàng sẽ long lanh lên khi bạn kêu lên “Ôi, trông em nhỏ nhỏ xinh xinh và đáng yêu thế!”. Người phụ nữ bao giờ cũng thích cảm giác xinh xắn, mảnh dẻ, nhất là bên cạnh người đàn ông mình thích.

2. “Em cực kỳ trẻ trung”

Điều tối kị nhất khi gặp một người phụ nữ là hỏi tuổi người đó. Có nhiều người bạn mới có thói quen đoán tuổi bạn mình, nhưng nhiều khi anh ta bị “hớ” vì đoán bạn mình già hơn tuổi. Vì vậy, đừng dại dột đề cập đến tuổi tác trong các lần hẹn hò với các cô nàng.

Còn trong trường hợp các nàng tự nguyện khai tuổi của mình thì đừng ngại khen nàng. Ví dụ, bạn có thể nói “Em trẻ hơn tuổi đấy!” hoặc “Em cực kỳ trẻ trung” hay “Trông em trẻ quá!”. Chẳng có người phụ nữ nào từ chối sự trẻ trung cả và dĩ nhiên bạn sẽ được nhận ngay nụ cười đầy thiện ý của nàng.

3. “Anh chỉ muốn một mình em thôi”

Có chàng bẻm mép tâm sự “Ở công ty anh có nhiều cô gái tìm cách tán tỉnh anh lắm. Mà các cô đó không phải hạng xấu xí đâu, toàn những người xinh và quyến rũ. Nhưng anh lại chẳng thấy họ thu hút gì cả”, sau đó chàng trai quay sang bạn gái và nói “Anh chỉ muốn một mình  em thôi”.

Trong tình huống này, dù cô gái nào có tỉnh táo phát hiện ra các chàng chỉ khéo nịnh, nhưng cô nàng vẫn cảm thấy ngất ngây. Đặc biệt, khi nói chàng trai lại tỏ vẻ hơi xấu hổ, ngượng ngùng và một chút ngốc nghếch.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật