Những dấu hiệu cho thấy chàng nên lấy vợ

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bất cứ ai sống cô đơn trong thời gian dài đều tìm đến sự bầu bạn từ các con vật yêu. Nhưng bạn không nên nuôi mèo vì trong con mắt của các nàng việc con trai nuôi mèo là một điều kỳ quặc.
Những dấu hiệu cho thấy chàng nên lấy vợ
Ảnh: Askimen.

Có một sự tự do tuyệt đối khi bạn còn độc thân, đó là bạn được rảnh rỗi để làm bất cứ việc gì mình thích, đi đến nơi mình muốn mà không phụ thuộc vào ai. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài quá lâu, nó có thể thay đổi một người đàn ông, không phải theo hướng tốt lên.

Sau đây là một số dấu hiệu cho thấy chàng đã độc thân trong thời gian quá lâu:

1. Khoác lên mình cái vẻ chẳng cần người phụ nữ nào

Khi một cô gái đi ngang qua và mỉm cười, thì phần lớn các chàng sẽ bắt đầu bàn tán sôi nổi. Tuy nhiên, cái mác anh chàng độc thân quá lâu khiến bạn mất tự tin. Bạn cho rằng những ánh nhìn đó thực sự là nụ cười đểu nhằm vào vẻ ngoài của bạn, có thể ám chỉ mái tóc rối bù hoặc bộ quần áo lếch thếch.

Sự tự tin là một trong những điều quan trọng nhất mà các nàng tìm kiếm ở một chàng trai. Mất đi sự tự tin thường xuất hiện khi bạn cô đơn trong thời gian dài và việc hấp dẫn một ai đó sẽ rất khó khăn.

2. Có những thói quen ăn uống xấu

Sẽ tốn rất nhiều công sức nếu chỉ nấu cho một mình mình ăn, và những chàng chưa vợ thì thường không chọn cách này. Điều đó thực sự không tốt cho sức khỏe. Nếu tủ lạnh nhà bạn chất đầy đồ ăn sẵn và chỉ cần vài phút đã xong bữa ăn thì có nghĩa bạn đã sống độc thân quá lâu.

Thay vì đó bạn hãy đến cửa hàng rau với một đống các đồ để mua và những cửa hàng bán gạo và patê, hãy đầu tư một quyển sách nấu ăn chuyên những món chỉ dành cho một người ăn.

Điều đó sẽ tốt hơn việc cho tất cả bữa tối của mình vào lò vi sóng. Và đặc biệt, nếu có ngày nào đó bạn nấu một bữa tối cho nàng, bạn cũng sẽ không lúng túng. Bạn hãy thực hành việc nấu ăn ngay từ bây giờ.

3. Thổ lộ sự cô đơn với một cô gái

Một cô gái chỉ cần hỏi bạn một câu hỏi xã giao như: "Dạo này anh thế nào?" thế là bạn đã tuôn ra một tràng dài về cuộc sống cô đơn bấy lâu nay của mình. Đó là cũng dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn nên tìm một nửa cho mình. Thậm chí ngay cả khi bạn đang nhấm nháp ly cà phê buổi sáng, bạn cũng giãi bày những suy nghĩ nội tâm của mình, rằng bạn đang tìm kiếm người phù hợp với mình một cách vô vọng.

Bạn nên chôn chặt tất cả những cảm xúc này, mà hãy nói với người sẵn sàng nghe bạn. Bạn có thể gọi cho mẹ hoặc một người bạn thân. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không ve vãn nàng với những lời phàn nàn này.

4. Nuôi mèo

Bạn sống cô đơn trong thời gian dài tìm và muốn tìm một con vật nuôi để bầu bạn, điều nay cũng dễ hiểu. Nhưng trước khi bạn đến tiệm thú kiểng, có một thực tế bạn nên suy xét, đó là con gái nghĩ rằng việc các chàng nuôi mèo là một điều kỳ quặc. Vì thế, thay vào đó bạn hãy kiếm một con chó. Chúng khôn và trung thành.

5. Coi cô bạn thân như là người bạn gái tiềm năng

Những người hoàn toàn xa lạ phớt lờ bạn, việc hẹn hò cũng không đi đến đâu, vậy còn lại ai? Dĩ nhiên đó là những người bạn. Họ sẵn sàng đi uống nước với bạn một lúc và vì thế bạn cho rằng bạn có thể tiến thêm.

Tuy nhiên, có một thực tế là họ thường coi bạn giống như anh trai nhiều hơn là một người bạn trai.

6. Chơi games quá nhiều

Trong khi vẫn còn cô đơn, việc bạn mua một đống trò chơi về cũng là một ý kiến hay. Khi bạn có người yêu thì những ngày chơi game dài sẽ kết thúc. Tuy nhiên, nếu suốt ngày bạn chỉ chơi thì không tốt cho c‌ơ th‌ể, trí óc.

Thật khó để bạn từ bỏ thú vui của mình, thế nhưng đây là những điều mà bạn cần hy sinh nếu muốn chấm dứt cuộc sống cô đơn và buồn tẻ.

7. Tìm đến người yêu cũ

Nếu một tối bạn thấy mình đang gõ tên cô bạn gái cũ để tìm trong hộp thư, và tự hỏi cô ấy đã có ai chưa và hy vọng có thể, chỉ là có thể. Và bạn có thể bỏ qua tất cả những sự khác biệt từ trước đến nay.

Bạn nên từ bỏ suy nghĩ này. Bạn có thể lướt trên mạng để xem giờ cô ấy thế nào, nhưng đừng thử liên lạc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật