Những điều nàng thích nghe nhất

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Phụ nữ đều mong một ngày đó có em bé, nhưng nhiều người cũng rất lo lắng không hiểu liệu mình có thể đảm nhận tốt vai trò này không. Vì thế nếu được nghe chàng nói: “Em là sẽ là người mẹ tuyệt vời nhất“, nàng sẽ thấy rất hạnh phúc.
Những điều nàng thích nghe nhất
Ảnh: Corbis.com.

Có một điều mà bất cứ chàng nào cần phải học về con gái, đó là mình nên nói gì để khiến nàng vui. Cho dù bạn muốn kết hôn với nàng hay mới chỉ đang tìm hiểu, thì bạn hãy nhớ quy tắc này: bạn có thể khiến nàng vui đơn giản chỉ bằng cách để cho nàng biết cô ấy đáng giá như thế nào.

Sau đây là một số điều mà nàng rất thích nghe:

1. "Ngày hôm nay của em thế nào?"

Khi bạn hỏi một ngày của nàng như thế nào, cô ấy sẽ hiểu rằng bạn quan tâm và muốn biết cô ấy đã trải qua những gì trong một ngày. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng, với câu hỏi này, nàng sẽ kể cho bạn một câu chuyện dài lê thê, kể cả biến cố nhỏ nhất trong suốt một ngày của mình.

Vì thế, bạn hãy sẵn sàng dành nhiều thời gian để nghe câu chuyện của nàng. Bạn đã tạo cho nàng cơ hội để được trút những chuyện không vui trong một ngày.

2. "Anh không tin được em lại quyến rũ đến thế"

Câu nói này mách bảo với nàng rằng bạn thấy nàng thật hấp dẫn. Không một người phụ nữ nào lại không thấy hài lòng với lời khen ngợi này.

Câu nói này đặc biệt có hiệu quả trong những mối quan hệ lâu dài, bởi vì bạn khẳng định rằng sau bao nhiêu năm quen nhau cô ấy vẫn còn rất nóng bỏng.

3. "Em cảm thấy thế nào về...?"

Khi hỏi câu này, nàng sẽ thấy bạn thực sự quan tâm đến cảm nghĩ của mình. Và phụ nữ thì lúc nào cũng thích bày tỏ quan điểm của mình dù đó là chủ đề gì. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, bạn đang tự đưa mình vào câu chuyện dài chuyên sâu.

Cô ấy sẽ hiểu rằng bạn đang dành hết sự chú ý của bạn cho nàng. Vì thế, nếu như trước đây nàng chỉ thấy bạn hấp dẫn thì nay trong mắt nàng bạn sẽ là trở thành một người đáng tin cậy.

4. "So với các bạn thì em xinh hơn nhiều"

Câu nói này được nhiều chị em đánh giá cao và bạn sẽ ghi điểm đáng kể. Không chỉ vì bạn đánh giá nàng cao hơn những cô gái khác, mà còn cho thấy bạn đánh giá nàng như thế nào. Nàng cũng sẽ cảm thấy ít bị đe dọa bởi những người bạn của mình khi họ ở cùng hai người.

5. "Em thật thông minh"

Bằng cách thừa nhận sự thông minh của nàng, bạn sẽ khiến nàng cảm thấy mình được đánh giá cao. Sự tôn trọng chính là điều mà nàng cần.

6. "Anh muốn dành trọn cả cuộc đời ở bên em"

Đây là câu nói rất nặng ký. Tuy nhiên bạn nên sẵn sàng đón nhận hậu quả nếu bạn thốt ra lời này. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng sự liều lĩnh đôi khi cũng mang lại những phần thưởng bất ngờ. Bởi vì khi bạn nói với nàng điều này, nàng sẽ cảm thấy cực kỳ vui sướng.

Hoặc bạn cũng có thể nói những lời có cánh tương tự như: "Chỉ duy nhất mình em khiến anh được hạnh phúc" và "Anh sẽ không yêu ai khác ngoài em". Bất cứ người phụ nữ nào cũng thích nghe chàng nói những lời này.

7. "Em sẽ là người mẹ tuyệt vời"

Phần lớn phụ nữ đều mong muốn một ngày đó có em bé. Nhưng nhiều người cũng rất lo lắng không hiểu liệu mình có thể đảm nhận tốt vài trò này. Vì thế bằng cách nói điều này, bạn khẳng định rằng nàng sẽ thành công, sẽ là người mẹ tốt. Điều này từ miệng một người đàn ông sẽ khiến cô ấy trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng không quên 3 từ: "Anh yêu em", câu nói này có những ảnh hưởng nhất định của nó. Nếu bạn muốn một mối quan hệ lâu dài với nàng, thì bạn hãy nói thường xuyên.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật