Thế nào là đàn ông se‌ּxy?

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi rất ghét đàn ông để râu, nhưng phát hiện ra, không hiểu vì sao, khi gặp một người đàn ông mới, cái tôi nhìn đầu tiên là hàm râu, tôi rất thích những hàm râu mạnh mẽ hoặc gợi dục. Và thường lặng lẽ ngắm nhìn cái đẹp của họ.
Thế nào là đàn ông se‌ּxy?
Ảnh minh họa

Cái gợi cảm thứ hai là cái cổ, mạnh mẽ, khoẻ, gợi cảm, chắc chắn, sạch sẽ, tất nhiên những người có làn da đẹp thì mới có được. Hôn thật khẽ thật lâu trên cằm, lần xuống cổ, nhẹ xuống phớt bên tai, đã có người đàn ông choáng váng, không phải chỉ một. Đây là kinh nghiệm bí mật dành cho các bạn nào muốn tập tành đi chinh phục.

Cái gợi cảm thứ ba, và cũng là đòn chí tử, là mùi c‌ơ th‌ể, không phải mùi nước hoa. Đã từng có lần tôi cảm thấy bị tê liệt hoàn toàn vì cái mùi hấp dẫn từ một người đàn ông. Một thoáng thôi, một vài giây, đủ để chết điếng. Thậm chí đến giờ tôi không còn nhớ người đàn ông đấy là ai (thật, nghĩ mãi không ra là ai), nhưng cảm giác đó còn nguyên. Không phải mùi nặng, nồng của các bác vừa từ sân bóng rổ ra (tôi thích tập bóng rổ một mình là vì thế) mà là mùi nhẹ nhàng và hầu như không mùi, trong suốt, không xác định được, nhưng mang đặc trưng của giới tính.

Người đàn ông hấp dẫn là người đàn ông đứng thẳng trước mặt tôi, chân vững, tay để thong thả, lưng thẳng, trọng lượng dồn lên eo, nhìn thẳng vào mặt tôi mà cằm hơi cao lên một chút, mi mắt để thấp hơn một chút xíu so với cái nhìn giao tiếp thông thường. Là người đứng thoải mái, tự tin, khi nói chuyện nhìn vào mắt tôi chứ đừng nhìn vào ngực tôi.

Nói chuyện cái nhìn mới nhớ ra, có lần tôi đến trường đại học KUAS ở Cao Hùng để ký kết hợp tác đào tạo, quá trình làm việc chỉ có mình tôi lần lượt đối thoại với ba ông lãnh đạo nhà trường, theo kiểu xa luân chiến, căng thẳng phết. Tôi ngồi thẳng trên ghế, chân khép, tay để trong lòng, hơi dựa vào lưng ghế và lần lượt trả lời mọi câu hỏi đặt ra. Đôi khi tay đưa lên đỡ tóc hoặc lúc suy nghĩ thì đặt khuỷu tay trên vai ghế. Rất tự nhiên. Nhưng đến cuối buổi thì phát hiện ông giáo sư phụ trách dự án hợp tác phía bạn không thể nào dứt mắt khỏi ngực áo. Tất nhiên là không phải ông ấy tự nhìn ngực mình! Mà ông ấy nhìn cái khuy áo sơ mi thứ hai, thứ ba gì đó của... tất nhiên, của tôi. Cứ mỗi câu nói, ông ấy nhìn lên mắt tôi, sau đó ánh mắt trượt xuống, trượt xuống, rơi không cưỡng được.

Đây là cuộc làm việc quan trọng nên ông trưởng phòng kia chắc chắn không còn thời gian để... dê. Nhưng những khi vừa nghĩ vừa nói, vì sao mắt cứ để vào ngực áo? Tôi nghĩ có lẽ đây là biểu hiện của tiềm ý thức về hấp dẫn giới tính. Khi không tự chủ, những biểu hiện của chúng ta luôn vô tình hướng về người khác giới? Như khi cần sự giúp đỡ, cần tìm một người trong đám đông, tôi cũng luôn luôn chọn một người nam giới?

SGTT

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật