Sợ hao tổn năng lượng do xuấ‌ּt tin‌ּh

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Em 25 tuổi, th‌ּủ dâ‌ּm hơn năm nay, lúc đầu không đến nỗi nào nhưng dần dà em thường mệt khi làm việc này và có cảm giác bị ’rút’.
Sợ hao tổn năng lượng do xuấ‌ּt tin‌ּh
Ảnh minh họa
Em có tham khảo việc bóp chặt dươ‌ּng vậ‌ּt để tránh tin‌ּh dịc‌ּh phóng ra ngoài. Cách này có giảm sự hao tổn sinh lực không?".

Bác sĩ tư vấn:

Khi có kích thích, tin‌ּh dịc‌ּh được tiết ra và bị nén chặt trong phần sâu của ống tiểu (niệu đạo) vì cả hai van trong (cơ vòng trong) và van ngoài (cơ vòng ngoài) bị khóa chặt. Khi xuấ‌ּt tin‌ּh, van ngoài mở ra đột ngột, van trong vẫn khóa, nên tinh được phóng mạnh ra ngoài. Việc dùng tay bóp chặt dươ‌ּng vậ‌ּt đâu có bóp được van ngoài, nên không ngăn được sự xuấ‌ּt tin‌ּh. Vì vậy, năng lượng hao tổn do sự xuấ‌ּt tin‌ּh vẫn xảy ra.

Việc ngăn phóng tinh bằng cách bóp chặt dươ‌ּng vậ‌ּt tốt đâu chưa thấy, nhưng hại thì có thể xảy ra. tin‌ּh dịc‌ּh từ bên trong chạy ra ngoài dươ‌ּng vậ‌ּt rồi bị dội ngược lại, có thể kéo theo vi trùng từ đoạn bên ngoài của ống tiểu. Chúng chui ngược vào trong, đi vào các lỗ của ống dẫn tinh đang mở to, gây viêm túi tinh, mào tinh, tinh hoàn, khiến tin‌ּh dịc‌ּh có mủ hôi.

Cái hại khác là áp lực bên trong lòng ống tiểu tăng cao quá có thể làm van trong (chặn giữa bàng quang và ống tiểu) bị hở, gây xuấ‌ּt tin‌ּh ngược dòng vào bàng quang. Ngoài ra, áp lực quá cao trong ống tiểu còn làm các cơ gây xuấ‌ּt tin‌ּh (cơ hành hang) mau bị nhão, lâu dần chẳng những tinh không xuất nổi (gây vô sinh) mà khả năng cương dương cũng có thể giảm sút.

NLĐ
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật