Mộng du rơi xuống vách đá sâu 19m vẫn sống sót thần kỳ

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một người đàn ông từ bang Ohio (Mỹ) đã rơi xuống một vách đá sâu 19m trong trạng thái mộng du ở rừng quốc gia Kentucky nhưng vẫn sống sót và chỉ bị thương nhẹ.
Mộng du rơi xuống vách đá sâu 19m vẫn sống sót thần kỳ
Vách đá nơi Campbell may mắn thoát chết

Anh Ryan Campbell, 27 tuổi, đã cắm trại và ngủ lại với bạn bè ở phía bắc khu rừng quốc gia Daniel Boone vào hôm thứ năm vừa qua. Anh ấy đã mộng du và xẩy chân lao thẳng xuống một vách đá dựng đứng 19m.

Phải mất hết mấy tiếng đồng hồ nhóm cứu hộ mới có thể tiếp cận với anh ta. John May, một nhân viên của ban tìm kiếm cứu nạn quận Wolfe cho biết:

“Anh ấy bị chấn thương ở mặt và rách ở đầu nhưng tâm lý anh ấy vẫn rất tốt. Anh ấy đáp lại được hết tất cả những câu hỏi của chúng tôi”.
Campbell đã may mắn rơi vào một bụi cây. Chính bụi cây đã trở thành “ân nhân” của anh ấy, đáng lẽ anh ta đã bị thương nặng hoặc thậm chí t‌ử von‌g.
Các tình nguyện viên quận Wolfe thường được huy động đến hiện trường vụ việc để giải cứu cho những người leo núi ra khỏi những vách đá dựng đứng.
Những vách đá này nằm gần sông Gorge, một địa danh thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm.
Ông John May cho biết, cũng tại vách đá này, có người đã rơi từ độ cao 49 m nhưng sống sót. Nhưng cũng có người chỉ rơi ở độ cao 9m nhưng phải bỏ mạng ở đây.
Ông đúc kết: “Chết hay không lại phụ thuộc vào bạn rơi như thế nào và bạn rơi vào cái gì”.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật