Thú nhận khi phản bội

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo Askmen, việc giấu giếm chuyện bạn đã phản bội vợ hay người yêu không phải là một ý kiến hay và một lời thú nhận chân tình bao giờ cũng là một giải pháp tốt nhất.
Thú nhận khi phản bội
Ảnh minh họa
Tránh cảm giác tội lỗi

Khi người đàn ông lựa chọn không thú nhận sai lầm, mối quan hệ của họ có thể nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Khi đón nhận sự quan tâm của vợ hay người yêu, bạn sẽ thấy lương tâm tội lỗi dày vò mình. Bạn càng kéo dài thời gian thú nhận, cảm giác tội lỗi ở bạn càng dâng cao.

Lấy lại sự tôn trọng của mọi người

Một ai đó bạn quen biết phát hiện ra việc bạn ngoại tình, bạn không thể bắt họ giữ bí mật cho bạn. Mọi người sẽ biết việc làm của bạn, bạn trở thành đề tài bàn tán của nhiều người và bị chỉ trích.

Khi phạm sai lầm, nếu bạn giấu giếm và không muốn thừa nhận lỗi của mình, bạn đã tự đánh mất đi sự tôn trọng trong mắt mọi người. Có thể họ không tẩy chay bạn nhưng sự coi trọng của mọi người dành cho bạn đã giảm đi nhiều.

Bạn không phải sống trong sự hồi hộp

Nói ra sự lừa dối thì dễ nhưng sống với sự lừa dối mới là thử thách thật sự. Nếu bạn quyết định che giấu sự phản bội, bạn phải chấp nhận sống trong sự nơm nớp, lo sợ không biết khi nào thì sự thật sẽ bị phơi bày. Sống trong sự hồi hộp rất căng thẳng, làm bạn mất thời gian và cực kì mệt mỏi.

Vì việc làm của bạn là sai trái

Lý do quan trọng nhất để bạn nên thú nhận chuyện ngoại tình là vì đó là một điều sai trái. Nếu bạn thú tội ngay lập tức, bạn có thể nhận được sự tha thứ nhưng nếu bạn không muốn thừa nhận nó và cố tình che giấu, đến khi nàng phát hiện ra thì bạn sẽ không còn cơ hội để chuộc lại lỗi lầm của mình nữa.

Vì bạn không muốn phạm sai lầm lần hai

Không thổ lộ những lỗi lầm có thể đem đến cho bạn nhiều rắc rối hơn gấp bội. Không chỉ vậy, nó còn tạo cơ hội cho bạn tái phạm lần hai. Bạn nên đích thân thú nhận sai lầm của mình để tránh việc mình lại mắc sai lầm thêm lần nữa.

Vì bạn quan tâm đến nàng

Dù bạn đã phạm lỗi, nhưng cô ấy vẫn là người bạn quan tâm và đặt nhiều tin tưởng nhất. Và cô ấy vẫn là người phụ nữ mà bạn yêu, và nếu bạn thật sự xem trọng nàng, bạn nên thành thật với người ấy về lỗi lầm của mình. Bạn không nên vì một phút đam mê, nông nổi mà đánh mất đi hạnh phúc thật sự của mình.

Trách nhiệm của người đàn ông

Đàn ông chân thực thì không có lý do gì phải trốn tránh và khi đã quyết định thì dù hậu quả thế nào họ cũng chấp nhận. Dù cho bạn nghĩ rằng bạn là người có lỗi hay bạn cho rằng đó là đặc tính của đàn ông, thì điều quan trọng nhất vẫn là sự thành thật và trách nhiệm của bạn với những hành động mình đã làm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật