Nathan Lee ‘dụ’ Thu Minh, Mỹ Lệ “bỏ bê chồng“ đi du xuân

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Với Nathan Lee, Tết là một ngày bình thường như bao ngày vì gia đình anh ở xa nên hầu như nam ca sĩ đều ăn Tết một mình, đi chơi cùng những người bạn thân thiết.
Nathan Lee ‘dụ’ Thu Minh, Mỹ Lệ “bỏ bê chồng“ đi du xuân
Ảnh minh họa

Về Việt Nam khá lâu nhưng gắn bó nhất với Nathan Lee đến tận bây giờ là 2 “bà chị” Thu Minh – Mỹ Lệ, với những ngày Tết cổ truyền, anh thường song hành cùng 2 đàn chị này.

Mùng 5 Tết vừa qua “cậu em lém lỉnh” Nathan Lee đã “dụ” bằng được 2 bà chị “bỏ bê chồng con” ra công viên ngay trung tâm thành phố hưởng thụ không khí bình yên ngày Tết cùng mình. Dù không hào hứng với Tết vì không ở bên gia đình, nhưng Nathan Lee rất thích những ngày Sài Gòn không ồn ào, tấp nập và được cười đùa, trò chuyện thoải mái với 2 người chị đáng quý của anh.“Với Thu Minh, Mỹ Lệ tôi luôn có một cảm giác an toàn và thoải mái vì 2 chị rất hiểu tôi , chúng tôi như một gia đình, luôn yêu thương nhau vô điều kiện, trong mọi hoàn cảnh. Khi tôi điên đầu với cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, gặp áp lực đến phát bệnh thì 2 người luôn ở bên tôi và cho tôi những lời khuyên rất hữu ích. Với tôi Tết là một ngày bình dị khi “hẹn hò” cùng hai bà chị dạo phố, nói đủ thứ chuyện trên đời, như vậy là đủ”Nathan Lee chia sẻ


Hiện nay, Nathan Lee đang du xuân tại Thái Lan, anh cho biết mình cần thư giãn nhiều hơn trước khi đến với vòng liveshow 4 khá căng thẳng của Chinh phục đỉnh cao.

Nam ca sĩ đã có sự chuẩn bị cho riêng mình với đêm thi quyết định này, liveshow 4 sẽ khai màn vào ngày chủ nhật 16/2 và là đêm loại thí sinh đầu tiên của cuộc thi, vì thế cả 8 thí sinh hiện nay đều chọn cho mình những tiết mục đỉnh nhất để chinh phục khán giả lẫn 4 vị giám khảo.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật