Phương Mỹ Chi ráo riết tập kịch cùng Quang Lê

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vẫn còn trong thời gian nghỉ tết nên những ngày qua, cô bé Phương Mỹ Chi rất hào hứng tập luyện cho tiết mục ca nhạc kịch đặc biệt trong liveshow Xuân trên quê hương của ca sĩ Quang Lê.
Phương Mỹ Chi ráo riết tập kịch cùng Quang Lê
Phương Mỹ Chi tập kịch cùng Quang Lê (giữa) và Quách Tuấn Du.

Cũng như bao cô cậu bé khác, tết này Phương Mỹ Chi được bố mẹ đưa đi chúc tết ông bà, họ hàng và dành nhiều thời gian vui xuân. Cô bé cũng đón tiếp khá nhiều fan đến chúc tết trong những ngày qua. Đến mùng 6 tết (hôm 5.2), "Chị Bảy" mới chính thức có buổi diễn đầu tiên trong năm mới Giáp Ngọ tại phòng trà We.

Những ngày qua, tranh thủ thời gian nghỉ tết, Phương Mỹ Chi lại cùng ca sĩ Quang Lê và các cô chú nghệ sĩ khác ráo riết tập luyện cho liveshow Xuân trên quê hương diễn ra vào tối nay 7.2 (mùng 8 tết).

Trong chương trình này, Phương Mỹ Chi sẽ góp mặt trong một tiết mục ca vũ kịch được dàn dựng công phu mang tên Dần Tuất Ngọ - Tam Hạp, diễn chung với các nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí, Quang Lê, Quách Tuấn Du...

Đây được xem là tiết mục "đinh" trong chương trình, chính vì thế, khi chia sẻ với Thanh Niên Online, "Chị Bảy" cho biết em đang rất hồi hộp mặc dù trong tiết mục này, em cũng sẽ có dịp trổ tài ca hát của mình.

Ca sĩ Quang Lê luôn bên cạnh và trấn an Phương Mỹ Chi. Anh cũng tặng cho cô bé phong bao lì xì đỏ thắm để "lấy hên" dịp đầu năm.

Các nghệ sĩ như ca sĩ Lệ Quyên, MC Kỳ Duyên, ca sĩ Nguyễn Hồng Ân, diễn viên Khương Ngọc... cũng ráo riết tập luyện với mong muốn mang đến món quà đầu năm cho khán giả.

"Chị Bảy" vừa hồi hộp vừa hào hứng cho tiết mục ca vũ kịch đặc biệt này

Theo tiết lộ của NSND Hồng Vân (đạo diễn vở kịch), Phương Mỹ Chi sẽ có dịp trổ tài ca hát trong tiết mục này

Cô bé được ca sĩ Quang Lê lì xì lấy hên đầu năm

Quang Lê và Lệ Quyên song ca cùng nhau

Cả hai vừa có đêm nhạc chung tại phòng trà nên không gặp nhiều khó khăn khi song ca cùng nhau trong liveshow sắp tới

Từ trái sang: Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân, Quang Lê, MC Kỳ Duyên, Khương Ngọc, Quách Tuấn Du trong một buổi tập chương trình

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật