Bị vợ cho nhịn se‌ּx, chồng tự tay cắt ‘củ‌ּa qu‌ּý’

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Uất ức khi vợ bắt nhịn se‌ּx vì ’tội’ mãi không mua được nhà, một người đàn ông ở Trung Quốc tự tay cắt bỏ củ‌ּa qu‌ּý.
Bị vợ cho nhịn se‌ּx, chồng tự tay cắt ‘củ‌ּa qu‌ּý’
Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra tại một căn phòng cho thuê ở quận Wuzhong, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, vào sáng sớm ngày 1/8.

Người đàn ông này họ Tang, 38 tuổi. Anh Tang hiện làm thợ sửa chữa điện với mức thu nhập 2.000 nhân dân tệ mỗi tháng (khoảng 6,8 triệu đồng). Trong khi hiện giá một căn hộ ở Tô Châu rơi vào khoảng 10.000 đến 20.000 tệ một m2. Điều duy nhất là anh Tang có thể làm chỉ là ngồi và mơ tưởng một ngày nào đó anh sẽ sở hữu một căn hộ như thế.

Tuy nhiên vợ của Tang thì lại không muốn từ bỏ ước muốn được sống trong một trong những căn hộ đó. Cô thường xuyên phàn nàn anh về việc anh không có đủ khả năng để mua nhà, cặp vợ chồng vì thế cũng nhiều lần xảy ra tranh cãi.

Thậm chí để khuyến khích chồng cố gắng hơn, cách đây vài năm, cô này còn đưa ra quy định mỗi năm sẽ chỉ "quan hệ" một lần cho tới khi anh Tang mua được nhà. Quy định này lại càng khiến anh ức chế hơn.

Sáng sớm ngày 1/8, cặp vợ chồng lại xảy ra cãi cọ về chuyện nhà cửa. Quá tức giận, anh Tang tóm lấy lưỡi dao cạo rồi tự tay cắt một bên tinh hoàn. Sau khi trở nên bình tĩnh hơn, anh nghĩ đến việc còn hai con nhỏ, một 5 tuổi, một 3 tuổi, phải nuôi nấng. Anh quyết định tự mình tới gặp bác sĩ ở bệnh viện nhân dân Yongzhi ngay gần nhà trong tình trạng quần dính đầy máu. Vì tâm trạng không tốt nên ban đầu anh không chịu nói gì khi các bác sĩ hỏi.

Một bác sĩ chữa trị cho anh cho biết hiện anh Tang đã ở trong tình trạng ổn định và không có nguy hiểm gì tới tính mạng. Tuy nhiên do phần tinh hoàn đã bị anh vứt đi sau khi cắt nên không có cách nào để cấy lại. Theo The Nanfang, việc mất đi một bên tinh hoàn sẽ

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật