Brazil: Thiếu niên 13 tuổi sát hại cả nhà

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một thiếu niên 13 tuổi đã sát hại các thành viên trong gia đình trước khi đến trường, rồi sau đó tự bắn vào đầu mình t‌ּự sá‌ּt.
Brazil: Thiếu niên 13 tuổi sát hại cả nhà
Marcelo (phải) bên cạnh bố mẹ

Ngày 7/8, cảnh sát Brazil cho biết một cậu bé 13 tuổi đã sát hại bố mẹ, bà và bà dì trước khi đến trường cả ngày rồi sau đó t‌ּự sá‌ּt.

Cảnh sát cho biết bố mẹ cậu bé này là các sĩ quan cảnh sát, còn cậu bé từng muốn trở thành một sát thủ và đã lên kế hoạch giết người.

Cảnh sát đã tìm thấy 5 th‌i th‌ể bên trong 2 ngôi nhà gần nhau ở Sao Paulo, thành phố lớn nhất của Brazil với dân số ở khu trung tâm hơn 20 triệu người.

Ba trong số nạn nhân bị giết hại trong lúc đang ngủ ở nhà. th‌i th‌ể của cô Andreia, mẹ cậu bé, được tìm thấy đang quỳ bên cạnh giường và hai tay che đầu.

Cảnh sát nhận định bố mẹ của cậu bé bị sát hại vào cuối ngày Chủ nhật hoặc rạng sáng ngày thứ Hai.

Phát biểu trước báo giới, ông Itagiba Franco, phát ngôn viên Sở Cảnh sát Sao Paulo cho biết: “Có vẻ như mọi thứ cho thấy Marcelo (Pesseghini) đã sát hại bố mẹ và người thân của mình.” Cảnh sát tin rằng sau khi gây ra thảm án, cậu bé đã lấy chiếc xe của mẹ đi đến trường. Camera an ninh ghi lại cảnh cậu bé này bước ra khỏi chiếc xe và đi vào trường học.

Sau khi hết giờ học, cậu bé đã tự bắn vào đầu mình bằng khẩu súng được cấp phát của bố. Một khẩu súng khác được tìm thấy bên trong cặp sách mà cậu bé này mang tới lớp hôm thứ Hai.

Ông Franco cho biết Marcelo từng nói với một người bạn rằng sẽ giết bố mẹ và trở thành một sát thủ giết thuê. “Cậu bé đã lên kế hoạch giết hại bố mẹ trong đêm để không ai phát hiện ra và tẩu thoát bằng xe của bố mẹ rồi đến sống ở một nơi hẻo lánh.”

Cảnh sát cho hay Marcelo chưa từng có tiền án tiền sự, tuy nhiên cậu bé này lại bị ám ảnh bởi vũ khí và có một bộ sưu tập lớn súng đồ chơi ở trong phòng ngủ.

Cảnh sát đã loại trừ khả năng về “hành động trả thù của băng nhóm tội phạm” đối với bố mẹ của cậu bé và cho biết không có dấu hiệu nào cho thấy ngôi nhà của họ bị đột nhập.

Hiện cảnh sát Brazil vẫn tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật