Cho các cặp đồn‌g tín‌h thuê bầu sữa mẹ

Itech Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một nữ y tá người Pháp đang cho các cặp đồn‌g tín‌h nam thuê bầu sữa với giá khoảng 560.000 đồng một giờ.
Cho các cặp đồn‌g tín‌h thuê bầu sữa mẹ
Hiện các cặp đôi đồn‌g tín‌h ở Pháp đã được phép kết hôn và nhận con nuôi.

Người phụ nữ không rõ danh tính đã đăng tin rao vặt của mình trên một trang web chuyên cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho thuê với nội dung: "Tôi 29 tuổi, hiện là một bà mẹ trẻ với sức khỏe tốt muốn cho thuê bầu sữa để nuôi nấng các bé sơ sinh. Một ngày tôi có thể cho 12 em bé bú sữa với nguồn dinh dưỡng dồi dào. Việc cho các bé bú sữa mẹ trực tiếp sẽ giúp chúng có được sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên, do các cặp đồn‌g tín‌h nam không thể tự cho con bú sữa, vì thế tôi muốn cung cấp dịch vụ này".

Dưới mẫu tin, cô cũng nhắn nhủ những người quan tâm hãy liên lạc với cô thông qua trang web này. Phí cho dịch vụ thuê bầu sữa mẹ mà nữ y tá đưa ra là 20 euro (khoảng 560.000 đồng)/giờ, 100 euro (khoảng 2,8 triệu đồng)/ngày và 500 euro (khoảng 14 triệu đồng) nếu muốn cho em bé bú sữa trong cả tuần.

Alexandre Woog, chủ trang e-loue, khẳng định rằng mục đích của người phụ nữ này hoàn toàn nghiêm túc, vì thế ông đồng ý xuất bản nó lên trang. Woog cũng nói thêm cả ông và người cho thuê bầu sữa đều không có quan điểm đặc biệt gì về các cặp đôi đồn‌g tín‌h và những người nhận con nuôi.

Theo Telegraph, hiện nữ y tá trẻ đã nhận được 15 lời đề nghị từ khách hàng.

Theo các luật sư của e-loue, dịch vụ này hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên luật y tế công cộng Pháp cũng nêu rõ việc bán sữa mẹ vì mục đích lợi nhuận là không được Pháp Luật chấp nhận, và nếu ai muốn hiến tặng sữa thì phải làm việc qua ngân hàng sữa.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật