Vụ ‘quan tài diễu phố’: Công an lên tiếng việc gia đình nạn nhân khiếu nại

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Liên quan đến việc người nhà nạn nhân vụ “quan tài diễu phố” khiếu nại lên Bộ Công an, lãnh đạo công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết trước đó có nhận đơn.
Vụ ‘quan tài diễu phố’: Công an lên tiếng việc gia đình nạn nhân khiếu nại
Việc khám nghiệm t‌ử th‌i vụ “quan tài diễu phố” phải thực hiện 2 lần. Ảnh: Xuân Lực

Thiếu tướng Phùng Tiến Bộ - Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Công an tỉnh cũng đã tiếp nhận đơn của gia đình, ghi nhận các ý kiến của người nhà nạn nhân. Còn hiện nay vụ án đã kết thúc giai đoạn điều tra, hồ sơ được chuyển sang viện KSND tỉnh để ra cáo trạng truy tố.

Theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, ngay khi xảy ra vụ án, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã mời Bộ Công an cùng phối hợp thực hiện công tác điều tra. Kết quả khám nghiệm t‌ử th‌i của Bộ Công an cũng trùng khớp với kết quả của cơ quan công an tỉnh. Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ cho viện KSND đề nghị truy tố 8 bị can, trong đó 6 bị can bị truy tố tội giết người, 2 bị can tội che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm.

Về phía gia đình nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) cho rằng, họ băn khoăn về nguyên nhân cái chết. Theo họ, trong vụ án này khi điều tra cơ quan chức năng tỉnh không cho dựng lại hiện trường, thực nghiệm điều tra để các đối tượng diễn lại hành vi phạm tội.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật