Một cốc ca cao mỗi ngày sẽ tốt cho tim

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một thành phần được tìm thấy trong ca cao có thể giúp những người bị bệnh đái tháo đường tránh khỏi sự đe doạ từ bệnh tim, đó là tuyên bố của các nhà nghiên cứu.
Một cốc ca cao mỗi ngày sẽ tốt cho tim
Ảnh minh họa
Họ xem xét kỹ việc nâng cao chất lượng đồ uống của bệnh nhân - mà trong đó hàm lượng chất chống ôxy hoá tự nhiên sẽ cao hơn mức thông thường.

 

Những nhà khoa học, đến từ một trường đại học ở Đức, đã nhận thấy rằng việc uống một cốc ca cao mỗi ngày sẽ giúp cải thiện sự tắc nghẽn động mạch của những người bệnh. Việc động mạch bị tắc nghẽn có thể dẫn tới bệnh tim – nguyên nhân số một dẫn đến cái chết ở người bệnh đái tháo đường.

 

Trong khoảng thời gian một tháng, lượng máu chảy trong mạch mà trước đây bị hạn chế giờ đã được cải thiện tới gần 30%. Nghĩa là sẽ làm tăng lượng máu đưa tới tim và c‌ơ th‌ể, giúp người bệnh cảm thấy khoẻ hơn. Điều tương tự cũng được tìm thấy trong nước chè xanh và rượu vang, loại đồ uống giúp c‌ơ th‌ể nâng cao việc sản xuất oxit nitric. Đây là chất có tác dụng làm cho động mạch làm việc một cách hiệu quả.

 

Một vị giáo sư nói: “Đây là phát hiện thú vị. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên mọi người không nên uống quá nhiều ca cao, sôcôla nóng, vì nó có chứa hàm lượng đường khá cao và có thể gây béo phì.”

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật