Yêu người có vợ, mất cả tình lẫn tiền

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Biết anh có vợ nhưng em vẫn yêu để bị giờ em mất hết cả tình lẫn tiền bạc.
Yêu người có vợ, mất cả tình lẫn tiền
Em bị đe dọa mất cả tình lẫn tiền chỉ vì yêu người có vợ (Ảnh minh họa)

Giờ đây em đang yêu thương một người mà em biết đó là tình yêu sai trái. Dù biết anh đã có gia đình, vợ anh cũng làm chung công ty, nhưng em vẫn yêu anh. Em chưa bao giờ có ý nghĩ muốn phá hạnh phúc gia đình anh.

Anh khó khăn về kinh tế, em vay tiền ngân hàng để đưa cho anh. Anh khó khăn trong công việc, em thức đêm cày việc hỗ trợ để anh được lên chức nhóm trưởng. Khi thấy vợ anh mặc áo bầu vô công ty, em như bị ai tát một cái. Từ hôm đó, em cắt đứt quan hệ, không gặp anh nữa. Vậy mà đó cũng là lúc vợ anh phát hiện ra. Dù em và anh không thừa nhận có quan hệ, nhưng chị ấy vẫn rất tức giận.

Em không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của chị, dù chị có nhắn tin chửi mắng, sỉ nhục thế nào em cũng im lặng. Sau khi sinh, chị ấy lại nhắn, muốn trong vòng 10 ngày em phải nghỉ làm, nếu không sẽ tung những hình ảnh của em và anh ấy lên mạng. Quá mệt mỏi, em đã xin lỗi chị ấy, nhưng chị ấy không hề có ý định tha thứ, chỉ muốn em nghỉ việc. Tệ hơn nữa, chị ấy lại nghĩ em xài tiền của chồng chị. Em không có cách nào chứng minh về khoản tiền em đã cho anh vay. Giờ em bế tắc quá, không biết giải quyết chuyện này như thế nào…

Hải Yến (Q.5)

Dù biết anh có vợ nhưng em vẫn yêu để rồi cuối cùng bị vợ anh phát hiện (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em Hải Yến thân mến,

Em đang vướng vào hai khoản nợ: nợ tình và nợ tiền. Khoản nào cũng to, khoản nào cũng bị thúc đòi sát ván và khoản nào cũng bế tắc. Cũng khó mà trách được tình yêu sai trái, nhiều khi nó làm cho mình ngu dại thế đấy em ạ. Hy vọng qua chuyện khổ đau này em sẽ rút được bài học quý báu cho mình.

Nếu anh chàng kia đã không hề tỏ ra có trách nhiệm gì, thì khoản nợ tiền em nên coi như mất trắng, bị lừa rồi. Nếu trong suốt thời gian qua, em và anh ta chưa bao giờ chụp ảnh chung, thì em không cần phải lo lắng về chuyện tung hình lên mạng (chỉ sợ anh ta có chụp mà em không biết). Dù sao, em cũng nên tìm cách gặp và nói chuyện trực tiếp với chị ấy. Phụ nữ sau sinh thường có những nỗi lo lắng, nhất là khi phải ở riệt trong nhà trong lúc chồng thì tung tăng mãi tận đâu. Em nói cho chị ấy biết quyết định của mình, phân tích cho chị ấy thấy nếu làm thế thì người thiệt thòi trước hết sẽ là chồng chị, gia đình chị. Về phần em, nhiều khi cũng phải chấp nhận chuyển chỗ làm em ạ. Nên chủ động thì tốt hơn. Em còn cả tương lai, không nên tiếc mãi một mối tình trao lầm người, một khoản tiền đầu tư lầm chỗ.

Trong đời, nhiều khi mình cũng phải chấp nhận ở thế thua. Biết thua đúng lúc thì không bị thua trắng, không chết. Thư em không nhắc đến tình cảm của em, nhưng chị biết bị dối gạt như thế là đau đớn lắm. Giải pháp chuyển chỗ làm biết đâu là một việc tốt cho em. Hãy coi đó như một lần trả giá trong đời, để trưởng thành và bản lĩnh hơn sau tình yêu sai trái.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật