Chồng ngoại tình 10 năm vợ không biết

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi bắt đầu thấy suy sụp, không biết phải đối diện với điều này thế nào. Chẳng lẽ tôi phải chịu cảnh chung chồng?
Chồng ngoại tình 10 năm vợ không biết
10 năm chồng có con riêng mà tôi không biết (ảnh minh họa)

Nói ra sự thật này tôi quá đau lòng. Tôi không còn đủ  nước mắt để khóc cho những tháng ngày đã qua, những tháng ngày chỉ một mình tôi đã hi sinh quá nhiều vì chồng. Tôi đau khổ nhận ra cái gọi là hạnh phúc gia đình hơn chục năm qua chỉ là vỏ bọc giả tạo. Ngoài tôi ra, chồng còn có người phụ nữ khác. Thật xấu hổ khi tôi cứ ca ngợi chồng với bạn bè  mà không hề hay biết mình cũng đang bị lừa dối.

Khi họ than phiền về chồng mình cặp kè với cô nọ cô kia, tôi còn trách cứ họ suy nghĩ không thấu đáo, còn trách chồng họ rồi chỉ cho họ những cách giữ chồng. Thế nhưng, nào ngờ, ngay chính chồng tôi cũng không giữ được. Tôi lặng lẽ sống trong hạnh phúc mà không hề hay biết, sau khi qua lại với người đàn bà khác, chồng mới quay về bên tôi nói những lời yêu thương. Tôi thấy rùng mình vì những lời nói ngọt ngào ấy.


Tôi lặng lẽ sống trong hạnh phúc mà không hề hay biết, sau khi qua lại với người đàn bà khác, chồng mới quay về bên tôi nói những lời yêu thương. (ảnh minh họa)

Sau hơn chục năm, một người phụ nữ dẫn con gái tới nhận bố và đòi chút trợ cấp từ phía người cha. Chồng tôi ngượng ngùng không dám nói lời nào. Có lẽ, những lời lẽ dối trá của chồng đã bị phát hiện nên người phụ nữ ấy không cam chịu, muốn đưa con tới nhận ra. Chồng tôi thú nhận đã sống như vợ chồng với người phụ nữ ấy trong thời gian đi công tác và khi biết cô ta có bầu, anh đã muốn người đó phá nhưng cô ấy nhất định không làm. Và sau đó chồng tôi đã bỏ rơi cô ta.

Sau này, chồng tôi liên lạc lại vì biết mình có con với người đó và cũng muốn có trách nhiệm với con. Thế nhưng lại không chịu cho người vợ hờ kia một danh phận. Bao nhiêu năm nay cô ấy vẫn đợi chồng, vẫn hi vọng chồng sẽ quay lại, nhưng lần này, có lẽ người đó không chịu được nữa, đành phải chấp nhận tìm cho ra địa chỉ của chồng và đến đòi trách nhiệm. Có lẽ, người ta cũng không nghĩ anh đang có  một mái ấm hạnh phúc như thế này, có đủ vợ con mà còn là còn trai. Với người khác, đó là một mái ấm trọn vẹn, nhưng có vẻ chồng tôi vẫn chưa hài lòng, vẫn muốn có của lạ.

Tôi không biết nên đối xử với người ta thế nào và cũng không biết chồng tôi sẽ làm gì để gánh vách trách nhiệm này. Bao năm nay tôi tin tưởng người chồng này tuyệt đối, nào ngờ anh lừa dối tôi trắng trợn, không chỉ ngoại tình mà còn có con riêng với người ta. Thật trớ trêu thay. Vậy mà ngần ấy năm tôi không biết gì, sống mù quáng lại còn tự hào về chồng mình.

Tôi bắt đầu thấy suy sụp, không biết phải đối diện với điều này thế nào. Chẳng lẽ tôi phải chịu cảnh chung chồng?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật