Bị “tr‌a tấ‌n“ đêm tân hôn

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đêm tân hôn, anh vừa “yêu“ vừa đánh chị như thể con mãnh thú gặp miếng mồi ngon.
Bị “tr‌a tấ‌n“ đêm tân hôn
Ảnh minh họa

quan hệ gối chăn là chuyện không thể thiếu của hôn nhân nhưng có những trường hợp nó trở thành nỗi kinh hoàng đối với người phụ nữ.

Những người đàn ông mà chúng tôi kể dưới đây có nghề nghiệp đàng hoàng, thu nhập tương đối cao, thậm chí có vị trí xã hội. Đối với họ, quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc muốn đạt tới đỉnh cao kho‌ái cả‌m phải làm những việc khác người mà họ cho là “sáng tạo”. Không biết họ học ở đây hay tự nghĩ ra những “kiểu” cách lạ lùng ấy khiến cho người vợ khiếp sợ. Một khi người vợ đã sợ, thậm chí khiếp đảm thì chỉ còn cách trốn tránh và vì thế quan hệ vợ chồng càng trở nên căng thẳng, và không ít trường hợp dẫn đến ly hôn. Vì có lẽ chỉ khi nào thoát ra khỏi mối quan hệ ấy người vợ mới không bị “tr‌a tấ‌n” hằng đêm.

Chị Thúy Lan, 29 tuổi, từng có nhiều năm làm tiế‌p viê‌n hàng không. Theo lời chị, lấy được người chồng cao to, đẹp trai, tính rất “ga-lăng” đã tưởng là mừng nhưng ngờ đâu do được nhiều phụ nữ mến mộ, lại có tính trăng hoa nên chuyện lăng nhăng bồ bịch của anh thường xuyên diễn ra làm chị khốn khổ. Do đặc điểm công việc, anh thường đi công tác nước ngoài, mỗi chuyến bay dăm bảy ngày, về với vợ con vài ba ngày, anh lại đi. Chị đã chịu đựng nhiều năm nay không chỉ chuyện chồng ngoại tình liên miên, mà còn một nỗi khiếp sợ khác rất khó nói.

Đó là anh ta toàn làm những chuyện quái gở ở trên giường. Chị kể, thời gian đầu khi mới cưới, chị đã phát hiện chồng là người có những kiểu quan hệ khá kỳ quặc. Chị cũng đọc sách báo nhiều nên không phải không biết những chuyện khác thường đó. Thậm chí còn nghe chị em kháo nhau những 36 kiểu â‌ּn á‌ּi. Nhưng nghe chuyện của họ, chị biết không có ai giống như chồng mình. Chị sợ nhất mỗi lần quan hệ là chồng lại bảo “ta trồng cây chuối đi”. Chị nói trong nước mắt, có những đêm phải chiều ý chồng có mấy phút mà máu dồn cả xuống đầu không chịu nổi.

Những lúc như thế, chị không hề thấy một chút hạnh phúc á‌ּi â‌ּn, chỉ thấy khổ sở và… nhục nhã, chẳng khác gì một thứ công cụ để người chồng thỏ‌a mã‌n nhục dục. Đã vậy, chồng chị lại luôn nghĩ vợ mình thích thế mà cứ giả vờ không thích nên càng “câu giờ” cho đến khi chị bật khóc, anh ta mới thôi.

Trường hợp chị Thùy, cưới nhau được 5 năm, có một cậu con trai kháu khỉnh nhưng chuyện phò‌ּng th‌ּe với chị đến nay vẫn là một nỗi kinh hoàng. Ngay đêm đầu tiên của cuộc sống vợ chồng, chị đã thật sự hốt hoảng. Anh “yêu” chị một cách hoàn toàn xa lạ và bệnh hoạn nhưng như lời anh nói, nó lại đem đến cho anh rất nhiều cảm xúc. Đêm đó, anh vừa “yêu” vừa đánh mạnh vào mông chị, có lúc cào cấu thân thể chị như thể con mãnh thú gặp miếng mồi ngon. Chị càng kêu la thì người chồng càng thêm hưng phấn. Và rồi mặc cho vợ khóc lóc, van xin, anh ta vẫn không dừng lại. Quá sợ và đau đớn, chị đã ngất đi.

Cuối cùng, chị đã phải quyết định ly hôn để giải thoát cho bản thân mình (Ảnh minh họa)

Nửa đêm tỉnh dậy, chị Thùy thấy chồng vẫn đang ôm mình trong vòng tay ngủ ngon lành, như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. Nghĩ lại những hành động quái gở của chồng, chị đã khóc nấc lên, đẩy anh ra. Anh tỉnh giấc, ôm chầm lấy vợ thủ thỉ: “Anh xin lỗi, chỉ vì anh muốn mang lại cảm giác sung sướng cho cả hai, em đừng sợ. Ở nước ngoài, họ vẫn yêu nhau kiểu đó, dần dần em sẽ thấy thích…”. Nhưng dần dần, chị càng thấy kinh hãi hơn. Anh không những chỉ đánh vào mông mà có lần còn trói chị bằng sợi dây thừng, mặc kệ vợ kêu khóc, anh ta làm đủ trò. Cuộc sống của chị như biến thành địa ngục. Cuối cùng chị phải nghĩ đến ly hôn.

Trong nhật ký đàm thoại của một trung tâm tư vấn còn có khá nhiều “ca” kỳ dị. Đêm tân hôn ngọt ngào mà người vợ trẻ mong chờ đã trở thành một cuộc tr‌a tấ‌n dã man khi chồng cô như biến thành một con người khác. Anh ta lao vào vợ như muốn ăn tươi nuốt sống. Và đến khi người vợ tỏ vẻ sợ hãi đến tột cùng, anh ta lại càng có những động tác mạnh, kèm theo không ngớt văng ra những câu nói rất tục. Đên tân hôn, cô đã khóc rất nhiều, cô không hiểu vì sao chồng mình lại hành động như thế? Cô tự hỏi, lẽ nào đêm đầu tiên cũng là cuối cùng của cuộc sống vợ chồng?

Qua tâm sự với chị em, hầu hết phụ nữ không có nhu cầu và không thích chồng sử dụng kỹ xảo khi quan hệ, hay có những “kiểu” kỳ dị. Nhưng trong thực tế, không ít đàn ông vẫn băn khoăn về cái gọi là “kỹ thuật ân ái”. Có người hỏi chuyên viên tư vấn vòng vo mãi, nhưng hóa ra chỉ muốn biết có những kiểu cách gì thật lạ, thật hấp dẫn để giúp vợ đạt được cự‌ּc kho‌ּái? Họ không biết rằng kỹ xảo chỉ có tác dụng khi nó hội đủ bốn điều kiện: Một là, tình cảm vợ chồng rất nồng nàn, đằm thắm. Hai là vợ chồng đều hưởng ứng và vui lòng thực hiện cùng nhau. Ba là cả hai đều có kiến thức cơ bản về vệ sinh và sức khỏe sinh sản. Bốn là, những kỹ xảo đem áp dụng phải nằm trong phạm vi thực hiện lâm sàng cho phép. Nếu thiếu một trong bốn điều kiện trên, việc áp dụng kỹ xảo không những không đem lại kết quả mong muốn mà còn làm tổn hại đến tình cảm và nhân cách bạn đời, không khác gì tự mình phá hủy hạnh phúc lứa đôi vì dường như không có người vợ nào chịu nổi.

Thật ra, có một loại “kỹ xảo” cao cấp nhất nhưng cũng thông dụng nhất, đó là trò chuyện, âu yếm, vuốt ve, giao lưu tình cảm với bạ‌n tìn‌h. Nhưng khi người chồng đã quá tập trung vào kỹ xảo, cố “sáng tạo” ra những kiểu cách oái ăm thì tất nhiên sẽ không quan tâm đến yếu tố tình cảm.

Lúc đấy, họ biến vợ thành một thứ công cụ tìn‌ּh dụ‌ּc. Một mối quan hệ chăn gối lý tưởng là cả hai cùng có nhu cầu, sở thích và ham muốn lẫn nhau. Bất kỳ sự “lệch pha” nào kéo dài cũng sẽ có nguy cơ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, thậm chí Pháp Luật phải can thiệp.

Nếu chẳng may trở thành nạn nhân của những ông chồng có thói yêu kì lạ như trên, bạn đừng im lặng và chịu đựng, cũng đừng phản kháng thái quá. Bạn nên lựa lúc thân mật trao đổi với chồng, có thể thuyết phục nhau đến gặp bác sĩ để được tư vấn về tìn‌ּh dụ‌ּc và có cách khắc phục hiệu quả hơn. Việc im lặng chịu đựng, chấp nhận hoặc đầu hàng sẽ khiến cuộc hôn nhân của bạn trở thành bi kịch.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật