Bi kịch gợi ý chồng… đi bồ

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vì muốn rảnh thân nên không ít bà vợ gợi ý chồng đi bồ để rồi hối cũng không kịp.
Bi kịch gợi ý chồng… đi bồ
Ảnh minh họa
Vẽ đường cho hươu chạy
Có với nhau 3 mặt con, chị Quỳnh chẳng còn ham hố chuyện chăn gối với ông chồng vẫn hừng hực sức xuân của mình nữa. Đó còn chưa kể công việc của chị rất vất vả. Chiều đi làm về, nấu nướng, tắm giặt cho các con xong là chị mệt rũ chỉ muốn lên giường “đánh” một giấc tới sáng hôm sau.
Ấy vậy mà, rất đều đặn, cứ một tuần hai lần, chồng chị mon men đến để... "gây chiến". Thương chồng, chị cố gắng “trả bài” cho xong chuyện. Chị Quỳnh tâm sự: “Bằng này tuổi, lại vất vả đủ đường, chẳng hiểu sao ông ấy lại máu đến vậy. Tôi thì tịt rồi. Đêm về tôi chỉ muốn có giấc ngủ thật ngon. Cứ phải cố chiều chuộng ông ấy khiến tôi mệt mỏi, chán nản lắm”.
Biết mình không thể cố được, chị Quỳnh đành dùng hạ sách là tìm “diễn viên đóng thế”. Chị thẳng thắn với chồng: “Nói thật là em chẳng còn ham muốn, thích thú gì nữa. Hay anh ra ngoài. Anh nhớ là chỉ bóc bánh trả tiền thôi được không? Chứ lôi thôi, có tình cảm là chết với em. Đi ra ngoài thì nhớ dùng ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu đều đặn."
Được lời như cởi tấm lòng, anh Dân, chồng chị Quỳnh chẳng khó khăn gì để tìm người “chia sẻ cảm xúc”. Từ đó, anh không “làm phiền” vợ nữa. Chị Quỳnh yên tâm ăn no, ngủ kĩ. Nhiều lúc chị cũng thấy bức bối khó chịu vì… ghen. Nhưng với chị thà ghen còn hơn là cố chiều chồng trong khi lửa tình trong lòng đã tắt.
Cứ ngỡ đó là một phương án hay nhưng Quỳnh đâu biết đó sau này là bi kịch (Ảnh minh họa)
Lửa tình vẫn còn nhưng chị Huệ lại “bất lực” vì ốm đau. Không mắc bệnh nan y nhưng quá nhiều căn bệnh hành hạ đã khiến chị suy kiệt. Chị chỉ còn đủ sức làm vài việc nhà lặt vặt thì sao chị có thể “lê‌n đỉn‌h” cùng chồng được.
Anh Nam, chồng chị vốn là người yêu vợ, thương con. Cứ tan sở, anh lại về nhà chăm sóc gia đình nhỏ. Thấy chồng lầm lũi, chị Huệ thương lắm. Chị thừa hiểu chồng đang cố kìm nén nhục dục vì gia đình. Thế nên chị mới có quyết định sai lầm. Đó là tìm vợ hai cho chồng. Tâm sự, chị không muốn chồng đi cave.
Ít nhiều anh cũng là người có chút chức quyền ở cơ quan. Đi cave lỡ có gì xảy ra thì anh có thể tan tành sự nghiệp. Vì vậy, chị nhờ người về quê, tìm một cô gái ế nhưng ngoại hình trông không đến nỗi nào lên làm ôsin nhưng thực chất là phòng nhì.
Chị sắp xếp cho ôsin tên Lành ở một phòng trọ, gần nhà chị. Ban ngày ôsin tới nhà chị dọn dẹp. Ban đêm về phòng trọ sinh sống. Và phòng trọ chính là nơi cô osin thay chị chiều chồng.
Trở tay không kịp
Nhưng cuộc đời luôn không đơn giản như những gì con người ta thường tính. Nữ sĩ Hồ Xuân Hương đã từng “chém cha cái kiếp lấy chồng chung” nên rõ ràng có mấy ai sống mãi với tình trạng một ông, hai bà được đâu.
Chị Huệ nhanh chóng hối hận. Cô ôsin nhanh chóng lột xác. Thay vì sự hiền lành, chân chất của gái quê, cô nàng trở nên sắc sảo. Không chỉ chị Huệ ghen với ôsin. Ôsin cũng ghen ngược trở lại bà chủ của mình. Lành không thể chịu được cảnh anh Nam chăm sóc bà vợ ốm yếu. Lành tuyên bố sẽ "chiếm" bằng được trái tim của anh Nam.
Bước đầu là cô ôsin có bầu. Cô từ bỏ công việc làm giúp việc và sống như một người đàn bà có chồng trong phòng trọ. Lành nũng nịu đòi anh quan tâm. Vì thương con và cũng có chút tình cảm với Lành nên anh dần nghiêng theo cô vợ hờ, bỏ bê cô vợ chính thức.
Đến nước này, chị Huệ mới giật mình thon thót. Chị phải nhờ bố mẹ, nhờ cả bà con hai họ can thiệp. Nhưng vì đã lỡ có con với Lành nên dù quyết định trở về với chị Huệ nhưng tâm hồn anh vẫn hướng về phòng trọ kế bên.
Chị Quỳnh có kết cục thê thảm hơn. Ban đầu, anh Dân chỉ tìm đến với gái làn‌ּg chơ‌ּi để thỏ‌a mã‌n. Anh không đi bồ vì sợ phát sinh tình cảm. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính. Sau nhiều lần đi lại, anh Dân vướng vào cuộc tình với một gái làn‌ּg chơ‌ּi muốn làm lại cuộc đời. Cô ả bám lấy anh như đỉa khiến anh quyết tâm rũ bỏ vợ con để xây dựng tổ ấm mới.
Chị Quỳnh cố níu kéo, dọa dẫm chồng mà không được. Anh Dân sẵn sàng bỏ lại tất cả để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Cô gái làn‌ּg chơ‌ּi cũng chấp nhận anh Dân đến với mình mà không có tiền. Điều cô ta cần chỉ là người đàn ông biết thông cảm và sẻ chia.
tan vỡ gia đình, chồng ngoại tình, cặp bồ
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật