Xiaomi sắp ra mắt smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Xiaomi, một trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, dự kiến sẽ giới thiệu ít nhất hai mẫu điện thoại màn hình gập mới trong tháng 7 này là Mix Fold 4 và Mix Flip.
Xiaomi sắp ra mắt smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới
Mix Fold 4 sẽ được Xiaomi ra mắt trong tháng 7 này

Cả hai điện thoại màn hình gập mới của Xiaomi ban đầu sẽ được ra mắt tại Trung Quốc, nhưng cũng có tin đồn cho rằng ít nhất một trong số đó là Mix Fold 4, sẽ được phát hành trên toàn cầu vào cuối năm nay.

Ice Universe, một leaker có uy tín cho rằng Mix Fold 4 sẽ là mẫu Mix Fold đầu tiên của Xiaomi được ra mắt trên toàn cầu. Không những vậy, tài khoản này còn nói Mix Fold 4 sẽ trở thành mẫu smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới hiện có trên thị trường.

Hiện Magic V2 đang là smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới (9,9 mm), nhưng Honor cho biết Magic V3 sắp ra mắt sẽ còn mỏng hơn nữa. Về phần Xiaomi Mix Fold 4, Ice Universe cho biết rằng sản phẩm cũng có độ mỏng giảm xuống mức dưới 10 mm.

Mix Fold 4 trước đây được đồn đoán sẽ chỉ độc quyền tại thị trường Trung Quốc như các thế hệ tiền nhiệm của nó, tuy nhiên có vẻ như Xiaomi đã sẵn sàng cạnh tranh với những thương hiệu khác trên toàn cầu.

Ngoài ra, cũng không rõ liệu Xiaomi có kế hoạch tung ra mẫu smartphone màn hình gập khác là Mix Flip vào cuối tháng này hay không. Dẫu vậy, một báo cáo cũng cho biết sản phẩm với thiết kế gập dạng vỏ sò này sẽ được tung ra thị trường toàn cầu.

Không chỉ là mẫu smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới, Mix Fold 4 còn được đồn đoán là smartphone màn hình gập đầu tiên sở hữu khả năng chống nước. Những báo cáo trước đó tuyên bố Mix Fold 4 sẽ được trang bị hệ thống 4 camera (50 MP + 60 MP + 12 MP + 10 MP) cùng với thỏi pin lớn 5.000 mAh.

Nếu như Xiaomi có kế hoạch giới thiệu smartphone màn hình gập mới trong tháng này, công ty có thể xác nhận sự kiện ra mắt trong thời gian tới. Còn không, việc ra mắt có thể sẽ phải chờ đến tháng 8, giống như những gì đã xảy ra đối với những mẫu Mix Fold trước đó.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật