Quang Lê khiến khán giả băn khoăn khi nói về Hà Thanh Xuân

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau chia sẻ của Quang Lê cũng như những cử chỉ anh dành cho Hà Thanh Xuân, nhiều người đã bày tỏ sự băn khoăn về mối quan hệ thực sự của hai người.
Quang Lê khiến khán giả băn khoăn khi nói về Hà Thanh Xuân
Hà Thanh Xuân và Quang Lê.

Sau khi ly hôn Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân liên tục xuất hiện cùng Quang Lê, cả hai thường xuyên có những cử chỉ tình cảm, tình tứ dành cho nhau ở đời thường. Từ đó khiến nhiều người cho rằng, họ có mối quan hệ tình cảm đặc biệt.

Mới đây, ca sĩ Quang Lê đã đến nhà Thúy Nga chơi ngay sau khi về Mỹ. Vừa gặp mặt người bạn của mình, nữ danh hài liền trách móc: "Thôi anh đi về với Hà Thanh Xuân đi. Dạo này tôi thấy anh với Hà Thanh Xuân tình cảm quá...".

Sau khi nghe người bạn của mình hờn giận, Quang Lê liền đáp: "Hà Thanh Xuân chỉ là ảo mộng thôi. Chuyện giữa tôi và Hà Thanh Xuân chỉ là đồn thổi...".

Sau chia sẻ của Quang Lê cũng như những cử chỉ anh dành cho Hà Thanh Xuân, nhiều người đã bày tỏ sự băn khoăn về mối quan hệ thực sự của hai người.

Thậm chí trước đó còn xuất hiện những đồn đoán Hà Thanh Xuân và Quang Lê ấn định thời điểm kết hôn hay lộ kế hoạch có con chung.

Được biết, Hà Thanh Xuân và Quang Lê từng là cặp song ca ăn ý. Nam ca sĩ không ngần ngại gọi Hà Thanh Xuân là vợ, thể hiện những hành động thân mật với cô. Thậm chí còn xuất hiện tin đồn cặp đôi này đã bí mật kết hôn.

Sau thông tin gây hoang mang dư luận, phía nam ca sĩ Quang Lê cho biết: "Tôi là quản lý của Quang Lê và Hà Thanh Xuân. Cả hai hiện là đồng nghiệp. Quang Lê và Hà Thanh Xuân vẫn duy trì tình cảm anh em rất tốt.

Nam ca sĩ từng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Hà Thanh Xuân khi bị soi hành động ngọt ngào với cô.

Anh cho biết: "Trong các clip vlog, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay vlog thôi. Ở ngoài không có gì hết".

Quang Lê cũng chia sẻ cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên có mối quan hệ thân thiết. Những hành động, lời nói tình cảm đều chỉ xuất hiện khi có camera.

Bên cạnh đó, giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" bộc bạch thêm: "Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật