Mẹ của nữ sinh mất tích khi đi thi lớp 10: “Ai lỡ dẫn con tôi đi thì đưa về, gia đình sẽ không truy cứu”

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tính đến nay đã là ngày thứ 7 nữ sinh N.T.B.A. đi thi vào lớp 10 trường Chuyên nhưng không trở về khiến bố mẹ mất ăn, mất ngủ.
Mẹ của nữ sinh mất tích khi đi thi lớp 10: “Ai lỡ dẫn con tôi đi thì đưa về, gia đình sẽ không truy cứu”
Ảnh minh họa

Vụ việc nữ sinh N.T.B.A (học sinh lớp 9A7, Trường THCS Nguyễn Trãi, TP.Châu Đốc, An Giang), mất tích sau khi đi thi tuyển sinh vào lớp 10 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Đến nay (10/6), đã là ngày thứ 7 cháu A. mất tích, gia đình vẫn chưa có tung tích gì của con gái. Chia sẻ với báo chí, chị Thùy Linh, mẹ của A. cho biết mấy ngày nay, hai vợ chồng mất ăn, mất ngủ, lo lắng và suy sụp.

Chị Linh nhắn nhủ nếu có ai lỡ đưa A. đi đâu thì xin hãy dẫn cháu về nhà. Gia đình sẽ không truy cứu trách nhiệm, miễn sao A. về nhà an toàn là được. Hoặc A. đang ở đâu, đọc được tin tức thì trở về, ba mẹ đang rất mong chờ.

A. mất tích suy khi đi thi môn cuối vào trường Chuyên Thủ Khoa Nghĩa (An Giang).

Trước đó, gia đình chị Linh đã làm đơn gửi đến Công an TP.Châu Đốc và đăng thông tin lên mạng xã hội về việc mất tích của con gái.

Theo đơn trình báo của chị Linh, chị là người chở con gái bằng xe máy đến Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩ để tham gia kỳ thi vào lớp 10 chuyên Văn vào chiều ngày 4/6. Đó cũng là môn thi cuối cùng của A. Khi đến trường, nữ sinh hẹn mẹ 5 giờ chiều đến đón.

Ngôi trường nơi gia đình chở con gái đến thi nhưng không thấy trở về.

Đến khoảng 5 giờ chiều cùng ngày, bố của A. là anh Nguyễn Bảo Tài đến đón con thì không gặp. Sau đó, anh Tài hỏi bạn bè, thầy cô nhưng không có tin tức gì của A. Từ đó đến nay, gia đình không có tin tức của con gái.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm nữ sinh A.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật