Sự thật nam thanh niên cầm 2 thỏi vàng đi bán rồi bị cướp

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Do tin lời, chủ tiệm vàng cùng với người làm công đến công an trình báo việc bị 3 đối tượng chặn đường cướp sạch tiền.
Sự thật nam thanh niên cầm 2 thỏi vàng đi bán rồi bị cướp
bị can Trương Hoài Thương tại cơ quan công an.

Ngày 10-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trương Hoài Thương (SN 1993; ngụ xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "lạ‌m dụn‌g tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" của chủ tiệm vàng.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 5-6, chị V.K.T (chủ tiệm vàng ở thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đưa cho người làm công là Thương 2 thỏi vàng 24k để mang đến tiệm vàng ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ để bán.

Tại đây, Thương đã bán vàng được 839.528.000 đồng. Tuy nhiên, Thương yêu cầu tiệm vàng này chuyển 200 triệu đồng vào tài khoản của Thương, phần còn lại đưa tiền mặt.

Sau đó, Thương tiếp tục mang tiền mặt đến một tiệm vàng khác cũng trên địa bàn quận Ninh Kiều rồi nhờ chủ tiệm chuyển 250 triệu đồng vào tài khoản của Thương. Phần tiền còn lại, Thương mang đến nhờ cô ruột ở thị xã Bình Minh giữ giùm.

Sau đó, Thương quay về tiệm vàng của chị T. thông báo trên đường mang tiền về thì bị 3 thanh niên chặn lại, xịt hơ‌i ca‌y cướp sạch tiền. Do tin lời, chủ tiệm vàng cùng Thương đến Công an thị xã Bình Minh trình báo vụ việc.

Tuy nhiên, tại cơ quan công an, Thương đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Số tiền mà Thương gửi cô ruột đã được thu hồi, tuy nhiên phần tiền 450 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng đã bị Thương sử dụng chuyển vào tài khoản khác để tham gia trò chơi trên mạng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật