Người có phúc và luôn gặp may mắn thường có những dấu hiệu này. Xem bạn có được mấy dấu hiệu?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn có phải là người có phúc, người luôn may mắn, tai qua nạn khỏi và đem lại may mắn cho người khác không...? Hãy xem những dấu hiệu sau để biết bạn là người có phúc.
Người có phúc và luôn gặp may mắn thường có những dấu hiệu này. Xem bạn có được mấy dấu hiệu?
Người luôn tai qua nạn khỏi, luôn có lỗi thoát trong lúc gặp khó khăn là người có phúc và may mắn. (Ảnh minh họa)

Dưới đây là những dấu hiệu của người có phúc và luôn gặp may mắn trong cuộc sống:

1. Người trong lúc khó khăn luôn tìm ra lỗi thoát

Mỗi người sẽ gặp không ít khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Ít nhiều không quan trọng, quan trọng là bạn vượt qua khó khăn đó như thế nào, bạn có vượt qua hay gục ngã.

Nếu bạn tìm ra được lỗi thoái nhanh chóng, chẳng hạn những lúc nguy cấp luôn có sự xuất hiện của tình huống thuận lợi hoặc người trợ giúp, bạn chắc chắn có phúc nhờ tích đức tiền kiếp.

2. Người luôn tai qua nạn khỏi

Nhiều khi, nhẽ ra bạn bị một hạn nào đó, nhưng không hiểu sao cùng bị như vậy nhưng những người khác thì bị nặng, còn bạn chỉ bị nhẹ, thậm chí là không.

Ví dụ như tai nạn xe cộ, nhiều người bị thương nặng phải nhập viện, nhưng bạn thì không sao cả. Hoặc có dịch bệnh vùng phát, rất nhiều người bị mắc nhưng bạn vẫn vô sự. Như vậy tức là bạn đang hưởng phúc nên được bảo hộ.

3. Người đem lại may mắn cho người khác

Nếu nhiều người được hưởng may mắn nhờ bạn mà có, vậy thì chứng tỏ bạn là người có phước đức rất dày.

Ví dụ như khi đi chợ, một hàng quán đang ế, bạn vừa mua hàng thì có nhiều người khác đến mua theo. Như vậy là phước của bạn đang ảnh hưởng cho người chủ hàng quán đó.

Ai đó đang kém may mắn mà giao du với bạn và được may mắn, chính là người đó đang hưởng phước từ bạn.

4. Người làm gì cũng thành công

Bạn kinh doanh, làm việc công sở hay làm bất cứ điều gì, đều tốt hơn những người khác. Ví dụ ở cùng dãy phố kinh doanh một mặt hàng, bạn luôn đắt khách hơn cả.

Trong khi cả dãy phố kinh doanh đang ế ẩm, bạn vẫn bán hàng đều đều. Đơng giản là vì phúc đức trong tiền kiếp của bạn nhiều hơn họ.

5. Người lấy được vợ hay chồng lý tưởng

Một người có phúc nhờ tích đức sẽ là người gặp được ý trung nhân hết lòng vì họ.

Nếu không có phúc, chắc chắn cô ấy hay anh ấy sẽ không hết lòng yêu thương và chung thủy với bạn như vậy.

Hãy cảm ơn vì mình đã tích đức từ tiền kiếp để kiếp này được may mắn hơn rất nhiều người.

6. Người có con cái bạn ngoan ngoãn, giỏi giang

Một người có phúc chắc chắn sẽ có được những đứa con ngoan và giỏi giang, có hiếu với cha mẹ. Không phải ai cũng có được cái phúc này, bạn hãy trân trọng nhé.

Người có chồng con gỏi giang ngoan ngoãn, được bạn bè quý mến, có thâ‌n hìn‌h đẹp... là người rất có phúc. (Ảnh minh họa)

7. Người được nhiều bạn bè quý mến

Người có phúc cũng là người có nhiều bạn tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có không ít người sẵn sàng ra tay tương trợ bạn, đó không phải ngẫu nhiên, mà là bởi phúc của bạn đem lại.

8. Người có ngoại hình đẹp

Người có phúc thường được ban cho ngoại hình đẹp đẽ và cân đối. Không phải ai cũng may mắn sinh ra với khuôn mặt khả ái và thâ‌n hìn‌h quyến rũ. Hãy cảm ơn tiền kiếp của bạn.

9. Người ít ốm đau, bệnh tật

Người có phúc chắc chắn sẽ thọ dai và sức khỏe tốt hơn bình thường.

Những bệnh vặt vãnh như ho hắng, cảm cúm hay ốm sốt không bao giờ chạm tới bạn được, đơn giản vì phúc dày đức cao đã giúp bạn có được điều này.

10. Người tin vào nhân quả

Đây là điểm quan trọng đối với người có phúc báo. Người tin vào nhân quả sẽ sống lương thiện và hành xử đúng với đạo Trời.

Họ làm như thế càng tích thêm đức cho bản thân mà được phúc dày lộc lớn, để đức cho con cháu hoạc cho bản thân mình trong kiếp sau.

Vì vậy, cho dù kiếp này cuộc sống của bạn có như ý hay không, hãy cứ một lòng tích đức hành thiện bạn sẽ sớm nhận được trái ngọt.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật