Messi mờ nhạt, Argentina vẫn có chiến thắng trước thềm Copa America 2024

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Di Maria ghi bàn thắng duy nhất giúp Argentina giành chiến thắng 1-0 trước Ecuador ở trận giao hữu trước thềm Copa America 2024.
Messi mờ nhạt, Argentina vẫn có chiến thắng trước thềm Copa America 2024
Di Maria ghi bàn mở tỉ số cho Argentina (Ảnh: Getty Images).

Sáng nay (10/6), Argentina có trận giao hữu quốc tế với Ecuador để chuẩn bị cho Copa America 2024. Trận đấu này, HLV Scaloni để Messi ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng đội hình xuất phát của Argentina vẫn rất mạnh.

Do đó, Argentina đã dễ dàng kiểm soát thế trận và dồn ép Ecuadord. Những cơ hội ăn bàn liên tục được đoàn quân của HLV Scaloni tạo ra, nhưng phải đến phút 40 thì Di Maria mới ghi được bàn thắng để giúp đội nhà vượt lên dẫn trước.

Bàn thắng của Di Maria giúp trận đấu diễn ra sôi động và có nhiều tình huống tấn công đáng chú ý hơn. Bên phía Ecuador, đội bóng này chơi đầy quyết tâm để tìm kiếm bàn gỡ, nhưng những đường bóng cuối của họ lại thiếu đi độ chuẩn xác cần thiết.

Trong hiệp 2, cả Argentina là Ecuador đều có những sự thay đổi người. Bên phía Argentina, Messi được HLV Scaloni tung vào sân thay cho Di Maria, nhưng M10 đã không thể lập công cho Argentina.

Messi không ghi bàn khi vào sân từ băng ghế dự bị (Ảnh: Getty Images).

Bên kia chiến tuyến, đội bóng của HLV Félix Sánchez chơi đầy cố gắng, nhưng cũng không thể có bàn gỡ hòa. Chung cuộc, Argentina giành chiến thắng 1-0 trước Ecuador để có bước chạy đà tốt cho Copa America 2024.

Argentina vẫn còn 1 trận đấu giao hữu nữa với Guatemala diễn ra vào ngày 15/6 tới trước khi chính thức bước vào tranh tài ở Copa America 2024, nơi họ sẽ đối đầu với Canada, Chile và Peru ở vòng bảng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật