Gia Tài Của Ngoại: Những nhân vật lấy đi “triệu giọt nước mắt” của khán giả

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
’Gia Tài Của Ngoại’ đang là cái tên được khán giả Việt nhắc đến nhiều nhất lúc này, một bộ phim nhất định phải xem, và nên đưa bố mẹ ông bà cùng ra rạp để thấy yêu gia đình, thương người thân của mình hơn.
Gia Tài Của Ngoại: Những nhân vật lấy đi “triệu giọt nước mắt” của khán giả
Ai mà ngờ được đây là vai diễn đầu tay của bà Usha Seamkhum?

Bà ngoại lần đầu đóng phim có ngay vai chính

Đúng như tên phim Gia Tài Của Ngoại, bà ngoại là trung tâm câu chuyện, là người xuất hiện nhiều nhất, là nhân vật khiến khán giả khóc nhiều nhất. Chẳng ai ngờ đây là vai diễn đầu tay của bà Usha Seamkhum, vốn đang làm nội trợ chăm sóc gia đình thì vô tình được chọn đóng phim.

Ở tuổi 78, bà Saemkhum gặp nhiều khó khăn khi phải ghi nhớ số lượng lời thoại lớn, phải viết tay lời thoại để học thuộc nhưng bà đã có màn thể hiện chạm đến trái tim của hàng triệu người. Đặc biệt là bà Saemkhum cùng nam diễn viên Billkin rất ăn ý với nhau, tương tác vô cùng tự nhiên giống như bất cứ cặp bà cháu ngoài đời thực nào.

Dù lần đầu đóng phim điện ảnh nhưng bà Saemkhum diễn xuất vô cùng tự nhiên.

Đạo diễn Thiên Tài Bất Hảo “khuấy đảo” truyền hình

Bên cạnh dàn diễn viên tài năng, Gia Tài Của Ngoại còn được khán giả tin tưởng về chất lượng nhờ cái tên Pat Boonnitipat. Trước khi nhào nặn nên tác phẩm tình cảm gia đình đầy cảm động này, Pat đã gây chú ý và tạo nên cơn sốt với 3 dự án truyền hình ăn khách, bao gồm: Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam (Diary of Tootsies), Bad Genius (Thiên Tài Bất Hảo) và đình đám nhất là Project S the Series quy tụ dàn mỹ nam đình đám như Bank Thiti, Tor Thanapob, Oabnithi…

Đạo diễn Pat Boonnitipat hạnh phúc khi phim điện ảnh đầu tay thành công rực rỡ.

Biên kịch của phim Thái Lan có doanh thu cao nhất phòng vé Việt

Không chỉ là đạo diễn mà Pat Boonnitipat còn là đồng biên kịch của Gia Tài Của Ngoại. Vậy, biên kịch còn lại là ai? Đó chính là Thodsapon Thiptinnakorn, người có bề dày kinh nghiệm viết kịch bản 10 năm qua, ghi dấu ấn bởi các dự án từng "làm mưa làm gió" rạp Việt như: Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo, Yêu Nhầm Bạn Thân, hay không thể không nhắc đến siêu phẩm Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - phim Thái có doanh thu cao nhất phòng vé Việt Nam.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là phim Thái ăn khách nhất ở Việt Nam.

Nhóm lồng tiếng phim quá đỉnh

Khi biết chuyện Gia Tài Của Ngoại có cả bản lồng tiếng, hẳn nhiều người ngỡ mình nghe nhầm hay nhìn nhầm. Bởi lâu nay, mới chỉ thấy phim hoạt hình có lồng tiếng để các khán giả nhí dễ theo dõi mà thôi. Tất nhiên, Gia Tài Của Ngoại không tự dưng mà có thêm phiên bản lồng tiếng.

Phim có bản lồng tiếng để cả nhà cùng ra rạp thưởng thức,

Với câu chuyện gần gũi về tình thân, Gia Tài Của Ngoại rất hợp để cả nhà cùng ra rạp. Chính vì muốn giới trẻ có thể mời ông bà đi xem, muốn các khán giả lớn tuổi dễ dàng theo dõi phim nên nhà phát hành ở Việt Nam mới làm thêm phiên bản lồng tiếng cực kỳ thú vị.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật