Các mẫu quần âu dành cho nàng công sở có chiều cao khiêm tốn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những nàng công sở có chiều cao khiêm tốn đừng bỏ qua những mẫu quần âu vừa hack dáng vừa lịch sự dưới đây.
Các mẫu quần âu dành cho nàng công sở có chiều cao khiêm tốn
Quần âu ống đứng dài trên mắt cá chân phù hợp cho các cô nàng công sở có chiều cao khiêm tốn.

Quần âu là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các quý cô công sở. Tuy nhiên, nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, hãy lưu ý lựa chọn những mẫu quần âu phù hợp để "đánh lừa" thị giác dưới đây.

Quần âu ống đứng, dài trên mắt cá chân

Quần âu ống đứng là loại quần âu có phần đùi rộng ôm thẳng đứng xuống ống chân. Mẫu quần âu này đem lại vẻ đẹp chỉn chu, thanh lịch cho người mặc nên thường xuất hiện trong tủ đồ của các cô nàng công sở.

Với những nàng công sở có chiều cao khiêm tốn, bạn nên lựa chọn quần âu ống đứng với độ dài trên mắt cá chân để tránh bị "nuốt" dáng.

Quần âu ống đứng với độ dài trên mắt cá chân cũng giúp bạn phân chia lại tỷ lệ c‌ơ th‌ể, giúp tạo hiệu ứng thị giác kéo dài đôi chân cho cô nàng công sở có chiều cao khiêm tốn. Để tăng hiệu quả "hack dáng", các nàng nên sơ vin để set đồ thêm chỉn chu, gọn gàng hơn.

Quần âu ống suông có ly

Quần âu ống suông có ly là loại quần âu được xếp một ly chính từ trên phần cạp quần và kéo dài xuống gấu quần theo một đường thẳng. Đường ly này sẽ nằm chính giữa bắp đùi kéo xuống tạo hiệu ứng giúp đôi chân thon và dài hơn.

Quần âu ống suông có ly giữa giúp nàng công sở có chiều cao khiêm tốn "hack dáng".

Đây chính là chiếc quần lý tưởng cho các cô nàng công sở có chiều cao khiêm tốn. Nếu muốn "hack dáng", đem lại hiệu ứng thị giác như đôi chân được kéo dài, các cô nàng công sở có chiều cao khiêm tốn hãy bổ sung kiểu quần âu này vào tủ đồ.

Quần âu họa tiết kẻ sọc

Quần âu họa tiết kẻ sọc là loại quần âu với họa tiết kẻ sọc dọc theo thân quần. Họa tiết kẻ sọc trên chiếc quần âu này sẽ giúp tạo hiệu ứng thị giác khiến đôi chân của người mặc trông thon gọn và dài hơn.

Quần âu có họa tiết kẻ sọc được nhiều cô nàng công sở có chiều cao khiêm tốn lựa chọn.

Đây chính là mẫu quần âu hợp với nàng công sở có chiều cao khiêm tốn. Tuy nhiên, quần âu họa tiết kẻ sọc khá bắt mắt, để set đồ thêm thanh lịch và chỉn chu, bạn hãy lựa chọn những chiếc áo sơ mi đơn giản để diện.

Quần âu ống vẩy

Quần âu ống vẩy là dạng quần có thiết kế ôm sát ở phần đùi và ở phần ống quần hơi loe. Kiểu quần này tạo hiệu ứng chân thon dài đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Diện quần âu ống vẩy cùng sandal cao gót quai mảnh hoặc giày mũi nhọn sẽ giúp tạo hiệu ứng "kéo dài" chân.

Quần âu ống vẩy phù hợp để các nàng công sở có chiều cao khiêm tốn "hack dáng". Đặc biệt, mẫu quần này đang là "hot trend" của năm 2024, các quý cô công sở không nên bỏ qua.

Để tăng thêm khả năng "kéo chân" của chiếc quần này, các cô nàng công sở nên sử dụng sandal cao gót quai mảnh, giày cao gót mũi nhọn hoặc giày màu be.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật