4 kiểu tóc cơ bản được dàn sao nữ trên 40 tuổi yêu thích, vừa hack tuổi vừa sành điệu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Để không phải suy nghĩ khi lựa chọn, các quý cô hãy tham khảo 4 kiểu tóc sang xịn mịn đang được nhiều sao nữ trên 40 tuổi yêu thích.
4 kiểu tóc cơ bản được dàn sao nữ trên 40 tuổi yêu thích, vừa hack tuổi vừa sành điệu
Phạm Thanh Hằng là một trong những mỹ nhân thường xuyên để kiểu tóc này.

Khi họn được kiểu tóc phù hợp, nhan sắc củ‌ּa qu‌ּý cô ngoài 40 tuổi sẽ trở nên trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, gương mặt cũng thanh thoát. Để không phải suy nghĩ khi lựa chọn, các quý cô hãy tham khảo 4 kiểu tóc sang xịn mịn đang được nhiều sao nữ trên 40 tuổi yêu thích. 

Tóc dài uốn sóng

Tóc dài uốn sóng là kiểu tóc hết sức quen thuộc ghi điểm sự sang trọng, thanh lịch. Tóc dài uốn sóng còn giúp "ăn gian" độ dày cho mái tóc. Do đó, quý cô sở hữu mái tóc thưa mỏng rất nên tham khảo style tóc nữ tính này. Các sao nữ trên 40 tuổi như Song Hye Kyo hay Hồ Ngọc Hà không uốn xoăn quá mức cho mái tóc, thay vào đó, họ áp dụng phiên bản tóc sóng nhẹ mang sự ngọt ngào và trẻ trung. 

Các sao nữ trên 40 tuổi như Song Hye Kyo hay Hồ Ngọc Hà không uốn xoăn quá mức cho mái tóc.

Tóc layer ép thẳng 

Tóc layer ép thẳng  ghi điểm ở sự sang trọng. Khi áp dụng style tóc layer ép thẳng, quý cô trên 40 tuổi không cần tạo kiểu mỗi sáng mà vẫn giữ nếp. Bên cạnh kiểu tóc layer ép thẳng, rẽ ngôi giữa được Honey Lee hay Lee Min Jung áp dụng, quý cô trên 40 tuổi có thể tham khảo phiên bản tóc layer ép thẳng. 

Kiểu tóc layer ép thẳng, rẽ ngôi giữa được Honey Lee hay Lee Min Jung áp dụng

Tóc ngắn layer

Tóc ngắn layer được yêu thích. Các cô nàng nổi tiếng cũng không bỏ qua xu hướng tóc sành điệu này. Ưu điểm của tóc ngắn layer là nét ngọt ngào, tươi trẻ nhưng vẫn đầy nữ tính, trang nhã.

Để tăng thêm sự sang trọng, yêu kiều cho nhan sắc, Han Ga In đã chọn phiên bản tóc rẽ ngôi lệch, uốn vểnh nhẹ ở phần đuôi vừa nổi bật vừa cuốn hút. Muốn thay đổi diện mạo một cách ấn tượng trong mùa mới, tóc ngắn layer là lựa chọn mà quý cô trên 40 tuổi nên tham khảo.

Để tăng thêm sự sang trọng, yêu kiều cho nhan sắc, Han Ga In đã chọn phiên bản tóc rẽ ngôi lệch hay rẽ thẳng đều đẹp.

Tóc ngang vai

Muốn "hack" tuổi hiệu quả, chị em hãy chuyển từ mái tóc dài thướt tha sang tóc ngang vai. Chị em 40 tuổi cũng hoàn toàn có thể diện kiểu tóc này. Tóc ngang vai cũng giúp các quý cô tiết kiệm thời gian gội sấy, đồng thời tạo cảm giác nhẹ mát khi áp dụng trong mùa hè. Phạm Thanh Hằng là một trong những mỹ nhân thường xuyên để kiểu tóc này. Muốn tăng hiệu quả "hack" tuổi, các quý cô hãy nhuộm nâu cho mái tóc.

Tông màu nhuộm này sẽ giúp vẻ ngoài nổi bật hơn, đồng thời tôn da sáng hồng rạng rỡ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật