Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn đăng nhập tài khoản Instagram trên thiết bị không phải của mình nhưng quên đăng xuất, vậy làm thế nào để có thể đăng xuất tài khoản Instagram từ xa?
Cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa
Ảnh minh họa

Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Instagram, cũng như việc quản lý tài khoản Instagram mà người dùng có thể kiểm tra những thiết bị nào đã đăng nhập Instagram và có thể đăng xuất tài khoản Instagram từ xa. Tính năng này cũng tương tự như với tính năng đăng xuất tài khoản Facebook từ xa. Khi bạn nhận thấy có người đăng nhập Instagram trái phép thì có thể đăng xuất rồi đổi mật khẩu Instagram.

Việc đăng xuất tài khoản Instagram từ xa sẽ giúp cho chúng ta sẽ kiểm soát lịch sử đăng nhập, hạn chế mất nick, tránh bị lộ thông tin tài khoản.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Instagram từ xa

Khi sử dụng ứng dụng Instagram, bạn có cảm giác như tài khoản của mình đang bị người khác đăng nhập và sử dụng. Điều này khiến bạn lo lắng vì nội dung tin nhắn, thông tin cá nhân của bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng hoặc đánh cắp mất. Vậy cách đăng xuất khỏi thiết bị khác như nào? Các bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Trong Trang cá nhân của mình, ấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, hãy chạm vào mục Cài đặt.

Bước 4: Ở phần Cài đặt của ứng dụng, nhấn vào mục Bảo mật.

Bước 5: Tại mục Bảo mật Đăng nhập, thì ấn vào mục Hoạt động đăng nhập.

Bước 6: Trong mục Nơi bạn đăng nhập, chạm vào biểu tượng dấu ba chấm ở phía bên phải lịch sử đăng nhập tài khoản Instagram.

Bước 7: Lúc này khung cửa sổ Thông tin Đăng nhập, hãy nhấn vào nút Đăng xuất.

Bước 8: Cuối cùng, trên màn hình sẽ hiển thị khung cửa sổ thông báo đã đăng xuất tài khoản thành công.

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn có thể đăng xuất tài khoản ở những thiết bị mà mình nghi ngờ. Từ đó đảm bảo tính an toàn cho mọi thông tin của bạn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật