Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là sao nam toàn diện nhất lứa 95

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không phải Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ mới là sao nam được đánh giá phát triển toàn diện nhất lứa 95.
Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là sao nam toàn diện nhất lứa 95
Vương Hạc Đệ có ngoại hình nổi trội, vẻ đẹp đặc biệt nhất lứa tiểu sinh sau 95.

Sau thành công với Trần Tình Lệnh lên sóng năm 2019, sự nghiệp Vương Nhất Bác lên nhanh như diều gặp gió. Nam diễn viên sở hữu lượng fan đông đảo và góp mặt trong khá nhiều dự án phim truyền hình. Tuy nhiên, mới đây netizen lại cho rằng chính Vương Hạc Đệ mới là người phát triển toàn diện nhất trong số các tiểu sinh sau 95.

Lượng fan lớn, ngoại hình nổi trội

Theo đó, lượng fan của Vương Hạc Đệ chỉ thua kém các đỉnh lưu hàng đầu như Tiêu Chiến, Dương Dương. Lượng theo dõi trang Weibo cá nhân, lượng người mua các sản phẩm đại diện... đều rất ổn định.

Bên cạnh đó, Vương Hạc Đệ còn đầu tư về mảng kinh doanh, có thương hiệu thời trang và cà phê riêng, tên tuổi lẫn doanh thu công bố rất tích cực. Đây là điều các nghệ sĩ vẫn đang hoạt động nghệ thuật hiếm ai làm được.

Về ngoại hình, nam diễn viên sở hữu chiều cao ấn tượng 1m83, ngũ quan sắc sảo, vẻ đẹp khá nam tính nổi trội. Theo nhiều BXH do netizen bình chọn, Vương Hạc Đệ chưa từng rời khỏi top 4 gương mặt đẹp trai nhất lứa tiểu sinh sau 95.

Diễn xuất và thành tích phim ảnh ổn định

Về thành tích phim ảnh, Vương Hạc Đệ có khá nhiều bộ phim hot như Vườn Sao Băng, Thương Lan Quyết, Dĩ Ái Vi Doanh. Bất cứ vai diễn nào trong các tác phẩm ngôn tình đều để lại ấn tượng tốt cho khán giả, chỉ số nhân vật trong các BXH cao. Thậm chí thể loại chính kịch, nam diễn viên cũng từng góp mặt như Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa.

Diễn xuất của Vương hạc Đệ tuy không phải xuất sắc nhất nhưng hiếm khi bị chê bai. Thời gian đầu khi đóng phim truyền hình, Vương Nhất Bác thường xuyên bị mỉa mai vì gương mặt đơ cứng, biểu cảm sượng trân. Thậm chí nam diễn viên còn bị yêu cầu ngừng đóng phim. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không xảy ra với Vương Hạc Đệ.

Vương Hạc Đệ có nhiều vai diễn ấn tượng, lượng phim flop vô cùng ít nếu so với các tiểu sinh khác như Vương Nhất Bác, Hứa Khải, Trương Lăng Hách...

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật