Trịnh Sảng sau khi vỡ nợ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều người không nhận ra Trịnh Sảng khi thấy hình ảnh mới nhất. Đây là lần đầu nữ diễn viên xuất hiện sau tin không thể trả nợ.
Trịnh Sảng sau khi vỡ nợ
Ảnh minh họa

Những hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng tại Mỹ được blogger Trung Quốc chia sẻ lên Weibo tối 18/4. Nữ diễn viên xuất hiện với bộ dạng tươi tắn, tuy nhiên nhiều người cho rằng gương mặt của Trịnh Sảng khác nhiều so với thời điểm hoạt động showbiz.

“Cười vẫn xinh vẫn rạng rỡ nhưng mặt hơi hốc hác”, “Mặt cô ấy mỗi lần xuất hiện lại khác nhau, không nhớ nổi khuôn mặt”, “Không nói tên, tôi không nhận ra đây là Trịnh Sảng”…

Thông tin kiện tụng pháp lý Tianyancha cho thấy công ty Đông Khai Chi Tinh - nhà sản xuất ngư‌ời tìn‌h phỉ thúy của Trịnh Sảng - bị phạt 27,77 triệu NDT (3,8 triệu USD) do tranh chấp hợp đồng với Tencent, tòa án nhân dân quận Triều Dương Bắc Kinh thi hành án.

Hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng tại Mỹ. Ảnh: Weibo.

Công ty Đông Khai Chi Tinh trước đó đã kiện Trịnh Sảng về tranh chấp hợp đồng dịch vụ và Trịnh Sảng, sau đó bị buộc phải trả 90,5 triệu NDT (hơn 12,6 triệu USD). Vụ kiện kéo dài ba năm bởi scandal của Trịnh Sảng khiến tác phẩm hợp tác Trung - Hàn này không thể lên sóng. Nữ diễn viên từng nhận từ công ty là 30,5 triệu NDT (4,2 triệu USD), phí bồi thường thiệt hại là 60 triệu NSD (8,2 triệu USD)

Sau khi sử dụng hết các biện pháp điều tra tài sản, tòa xác định Trịnh Sảng không khả năng trả nợ. Có thông tin Trịnh Sảng sở hữu tài sản ít nhất 230 triệu NDT (32 triệu USD) ở Mỹ nhưng luôn từ chối trả các khoản nợ ở quê nhà. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này, nói cô chưa có việc, sống bằng tiền lương hưu của bố mẹ và vẫn hợp tác với tòa án Mỹ để trả nợ.

Hồi tháng 2, cô bị Trương Phàm - nhà sản xuất đầu tư phim Tuyệt mật giả - truy tìm trên nhiều thành phố nước Mỹ, yêu cầu cô trả nợ. Anh tiết lộ với báo giới đã đi suốt 20 ngày hỏi thăm tung tích nữ diễn viên nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Trịnh Sảng (sinh năm 1991), từ ngôi sao hạng A đã “thân bại danh liệt” sau khi bị tòa án tuyên phạt vì trốn thuế, thuê người mang thai hộ. Cô bị yêu cầu nộp 299 triệu NDT (46,1 triệu USD), phải chi trả nhiều khoản nợ vì khiến nhiều tác phẩm không thể lên sóng.

Bị phong sát ở showbiz Trung Quốc, Trịnh Sảng sang Mỹ, thi thoảng cập nhật cuộc sống đời tư trên Instagram. Cô từng thú nhận phải sống tiết kiệm, chật vật vì scandal năm 2021.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật