Hé lộ diện mạo mới của mẫu điện thoại iPhone giá rẻ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền hình thiết kế của mẫu điện thoại iPhone giá rẻ mới của Apple với tên gọi iPhone SE 4.
Hé lộ diện mạo mới của mẫu điện thoại iPhone giá rẻ
Hình ảnh thiết kế của điện thoại iPhone SE 4 được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc

Thông qua hình ảnh được lan truyền có thể thấy, mẫu điện thoại iPhone giá rẻ này có thiết kế khá giống với mẫu điện thoại iPhone XR đã được ra mắt trước đây. Phiên bản này sẽ sử dụng một camera phía sau với cảm biến 48MP, thay vì hai camera giống như các phiên bản hiện nay trên thị trường. Phần cụm camera cũng được thiết kế khá to, đây sẽ là nơi đặt cảm biến camera, mic phụ phía sau và đèn flash.

Ngoài ra, mẫu điện thoại iPhone giá rẻ này cũng không được trang bị Dynamic Island, thay vào đó sẽ sử dụng cụm tai thỏ giống như các mẫu máy trước đây của Apple.

Trước khi hình ảnh về mẫu điện thoại iPhone này được lan truyền trong cộng đồng người dùng Trung Quốc, trang 91mobiles đã tiết lộ sơ qua về kích thước của mẫu điện thoại iPhone giá rẻ mới này. Theo đó, điện thoại iPhone SE 4 sẽ có kích thước 147,7 x 71,5 x 7,7mm.

Ngoài ra, điện thoại iPhone SE 4 sẽ được nâng cấp sử dụng màn hình OLED với kích thước 6,1 inch được cung cấp từ nhà sản xuất BOE. Theo kế hoạch, BOE sẽ xuất xưởng 15 triệu tấm nền màn hình cho iPhone SE 4 vào năm tới.

Bên cạnh, những thông tin được rò rỉ, theo nhiều chuyên gia dự đoán điện thoại iPhone SE 4 sẽ được trang bị viên pin với dung lượng 3.279mAh, mức dung lượng pin được trang bị sẽ cao hơn so với mẫu điện thoại iPhone SE ra mắt trước đó.

Sự xuất hiện của điện thoại giá rẻ iPhone SE 4 được ví như làn gió mới thổi vào thị trường smartphone, hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi cho cả Apple và người dùng. Đặc biệt, trong bối cảnh doanh số điện thoại iPhone sụt giảm trong thời gian qua, buộc Apple phải đa dạng hóa sản phẩm, tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng hơn.

Điện thoại iPhone SE 4 là bước đi đầu tiên trong chiến lược này, đánh dấu sự thay đổi trong cách tiếp cận thị trường của Apple.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật