Choáng ngợp trước nhà thờ nằm chênh vênh bên rìa núi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhà thờ Santuario Madonna della Corona nằm chênh vênh bên rìa núi đá Baldo (Italy) là nơi lý tưởng cho du khách vừa trải nghiệm kiến trúc cổ vừa ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ.
Choáng ngợp trước nhà thờ nằm chênh vênh bên rìa núi
Nhà thờ Santuario Madonna della Corona được xây dựng ở độ cao 774 m so với mực nước biển, bên vách núi Baldo. Ảnh: Radosveta Ignatova.

Nhà thờ nằm chênh vênh bên rìa núi đá ngay phía trên thung lũng sông Adige, rất gần với hồ Garda. Ảnh: Radosveta Ignatova.

Đây là một điểm đến nổi tiếng dành cho không chỉ các tín đồ tôn giáo mà còn cả những du khách mê mẩn vẻ đẹp tự nhiên lẫn kiến trúc độc đáo. Ảnh: Unusualplaces.

Nhà thờ gần 1.000 năm tuổi này vốn là nơi các tu sĩ thuộc tu viện St Zeno ở Verona thường lui tới để tìm chốn tu hành thanh tịnh. Ảnh: gardalanding.

Theo website nhà thờ, tu viện và nhà nguyện nhỏ đã có từ thế kỷ 13 nhưng phải tới năm 1530, cấu trúc đầu tiên của nhà thờ mới được khánh thành. Ảnh: AGF.

Khi đó, các tín đồ phải đi trên con đường nhỏ ven vách đá rất nguy hiểm mới tới nơi. Sau này, hai lối đi bằng bậc thang và một cây cầu được xây dựng giúp du khách qua sông dễ dàng hơn. Ảnh: DM.

Năm 1625, nhà thờ lớn hơn xây ở vị trí cao hơn nhà thờ cũ 4 m. Mặt tiền với kiến trúc Gothic hiện tại của Santuario Madonna della Corona được xây thêm vào năm 1899. Công trình đã trải qua nhiều lần tôn tạo, sửa chữa. Ảnh: IT.

Giữa năm 1975 và 1978, nhà thờ đã trải qua một cuộc đại tu sửa để mở rộng nhà thờ. Diện tích của nhà thờ gần như tăng gấp 3 lần: Từ 220 m2 đã được mở rộng lên 600 m2. Ảnh: Shutterstock.

Tham quan nhà thờ Santuario Madonna della Corona là một trải nghiệm đáng nhớ đối với khách du lịch. Ảnh: Shutterstock.

Vẻ đẹp tuyệt vời của nơi này với nhà thờ ẩn hiện giữa cây cối xanh tươi, núi cao trùng điệp mang lại cho du khách cảm giác thư thái và yên bình. Ảnh: Shutterstock.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật