IPad Pro mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 5?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một nguồn tin tiết lộ thế hệ iPad Pro 2024 mà nhiều người chờ đợi có thể ra mắt sớm nhất vào đầu tháng 5 năm nay
IPad Pro mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 5?
iPad Pro mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 5

Dự kiến iPad Pro mới sẽ giữ nguyên kích thước là 11 inch và 12,9 inch nhưng có sử dụng tấm nền OLED. Đây là sản phẩm được mong chờ khi là iPad đầu tiên sở hữu màn hình OLED. Công nghệ OLED giúp màn hình iPad sáng với tỷ lệ tương phản màu sắc sống đông cao hơn và tiêu thụ điện năng ít hơn so với màn LCD.

Có khá nhiều tin đồn về ngày ra mắt của sản phẩm này: một leaker của Trung Quốc cho biết Apple sẽ đưa các thông tin về iPad thế hệ tiếp theo vào ngày 26/3; Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants- Ross Yong thì iPad Pro mới sẽ được công bố vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, trong khi chuyên gia công nghệ Mark Gurman tiết lộ thời điểm tháng 4.

Theo nguồn tin từ Trung Quốc cho biết, các mẫu iPad Pro mới sẽ có viền màn hình mỏng hơn. Cụ thể, theo leaker các mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch sẽ có viền bezels lần lượt là 7.12mm và 7.08 mm (đã loại trừ cạnh kim loại của thiết bị). Nếu thông tin trên là đúng thì iPad Pro mới sẽ có viền mỏng hơn từ 10-15% so với các model được phát hành từ năm 2018-2022.

Bên cạnh đó, có vẻ như máy sẽ được trang bị chip M3 mới nhất của Apple, camera trước sử dụng theo hướng ngang, cải tiến thiết kế camera sau và có khả năng sạc không dây MagSafe.

iPad Pro cũng được mong đợi là sẽ có Magic keyboard được cập nhật vố vỏ một phần bằng nhôm và Apple Pencil mới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật