Hé lộ một số thông tin về Galaxy Watch7 Series

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo một số nguồn tin, Samsung đang phát triển các smartwatch cao cấp mới của hãng - thuộc dòng Galaxy Watch7.
Hé lộ một số thông tin về Galaxy Watch7 Series
Galaxy Watch7 có thể gồm 3 biến thể khác nhau

Mới đây, một báo cáo đến từ SamMobile cho thấy dường như Samsung đang thực hiện những thay đổi đáng kể cho dòng Galaxy Watch sắp ra mắt của mình.

Thay vì tung ra hai phiên bản cho dòng Galaxy Watch như trước đây, báo cáo chỉ ra rằng dòng sản phẩm Galaxy Watch7 có thể gồm 3 biến thể khác nhau là Classic, Pro và một biến thể khác. Biến thể mới có thể có thiết kế màn hình vuông hơn. Điều này có thể tạo nên điểm khác biệt trong chiến lược của hãng.

Nguồn tin cũng chỉ ra rằng, Samsung đang điều chỉnh sơ đồ số model cho Galaxy Watch7. Ba biến thể sẽ lần lượt mang số model là SM-L300 và SM- L305 cho biến thể đầu tiên; SM- L310 và SM -L315 cho biến thể tầm trung; cuối cùng là SM-700 và SM- L705 cho biến thể cao cấp nhất.

Tin đồn cho rằng các biến thể có số model kết thúc bằng số 5 sẽ có khả năng kết nối di động và eSIM.

Nguồn tin cho biết, samsung đang tăng gấp đôi bộ nhớ trong của dòng sản phẩm mới từ 16GB lên 32G. Ngoài ra, các smartwatch này dự kiến đi kèm Wear OS 5 dựa trên Android 14.

Theo chuyên gia tài chính @TheGalox thì dòng Galaxy Watch7 sẽ dùng chip Exynos W940 (tiết kiệm điện hơn 50% so với Exynos W930 trên Galaxy Watch6). Ngoài ra, chip Exynos sắp ra mắt cho thiết bị đeo sẽ nhanh hơn 30% so với phiên bản trước đó. Điều này sẽ là sức mạnh cạnh tranh với các sản phẩm sử dụng chip Snapdragon Wear 4nm của Qualcomm.

Người dùng vẫn còn phải chờ để có thêm thông tin cũng như xác nhận từ phía Samsung về dòng sản phẩm mới này.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật