Gửi xe máy đang chạy để lấy trộm xe máy của người khác

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đối tượng gửi lại xe máy của mình tại chợ, sau đó tiến hành lấy trộm xe máy của người dân và đưa về nhà cất. Sau đó, đối tượng quay lại chợ để lấy xe máy đang gửi ở đây thì bị công an bắt.
Gửi xe máy đang chạy để lấy trộm xe máy của người khác
Đối tượng Lâm Quốc Cường

Ngày 22/3, Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã bắt tạm giam đối tượng Lâm Quốc Cường (37 tuổi), thường trú xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó một ngày, Cường đã lấy trộm một chiếc xe máy. Tại cơ quan công an, Cường khai, buổi trưa điều khiển xe máy đi từ nhà ở xã Bình Thạnh đến địa bàn xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức với mục đích lợi dụng sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản.

Khi đi đến khu vực sau chợ Nhựt Chánh, Cường phát hiện xe máy dựng trước phòng trọ không người trông coi. Qua quan sát, Cường thấy trên xe máy này còn cắm sẵn chìa khóa.

Ngay lập tức, Cường chạy xe máy của mình vào gửi trong chợ và đi ra lấy trộm chiếc xe máy chạy về nhà cất giấu.

Sau khi phát hiện chiếc xe máy bị mất trộm, chị T.T.K C., (34 tuổi), ngụ xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức đã trình báo công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định được đối tượng Cường đã lấy trộm chiếc xe. Đến tối cùng ngày, Cường quay lại lấy chiếc xe của mình đang gửi ở chợ từ trưa thì bị công an bắt giữ.

Công an cũng đã thu giữ lại chiếc xe mà Cường đã lấy trộm về cất giấu ở nhà và tiến hành làm các thủ tục trả lại cho chủ xe là chị T.T.K.C.

Công an xã Nhựt Chánh đã giao hồ sơ, tang vật và đối tượng Cường cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức thụ lý, điều tra theo thẩm quyền

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật