Hoa hậu Mai Phương gây ấn tượng tốt với các nàng hậu quốc tế

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hoa hậu Mai Phương đã trở về Việt Nam sau gần một tháng tham gia cuộc thi Miss World 2023. Với thành tích dừng chân tại top 40, người đẹp vẫn nhận được sự yêu mến, quan tâm từ phía khán giả ở quê nhà.
Hoa hậu Mai Phương gây ấn tượng tốt với các nàng hậu quốc tế
Hoa hậu Mai Phương và Hoa hậu Kana Yamaguchi thể hiện sự thân thiết trong những ngày đầu tham gia Miss World 2023. Ảnh: FBNV

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương chia sẻ đoạn story được đăng tải bởi Hoa hậu Kana Yamaguchi. Khi nhắc đến người đẹp sinh năm 1999, đại diện đến từ Nhật Bản tham gia Miss World 2023 lộ rõ sự hồ hởi: "She dries my hair and is like big sister to me (tạm dịch là "Cô ấy sấy tóc cho tôi và giống như em gái lớn của tôi vậy)". Đáp lại tình cảm của Kana Yamaguchi, Mai Phương hạnh phúc trả lời: "I miss you and our little convos (tạm dịch là Tôi nhớ bạn và đoàn xe nhỏ của chúng ta)".

Hoa hậu Mai Phương gây ấn tượng với Hoa hậu Kana Yamaguchi bởi sự tinh tế, chu đáo. Ảnh: Instagram hn.maiphuong99

Bên cạnh đó, Hoa hậu Mai Phương còn có một số chia sẻ gây chú ý khi mới trở về Việt Nam. Người đẹp thể hiện sự hân hoan, hạnh phúc trong quá trình kể lại thành công của bản thân tại Miss World: "Việt Nam mình để lại dấu ấn rất ấn tượng và rất ấm áp ở trong lòng các bạn. Khi mà nghĩ đến Việt Nam, họ sẽ nghĩ đến sự ấm bụng, sự chữa lành, đưa thuốc thang và hỏi han nhau, đứng đợi nhau để cùng đi chứ không có người đi, người trước, người sau. Và luôn chắc chắn là các bạn ở cùng một nhóm, đó là điều quan trọng nhất. Khi tân Hoa hậu có những bước đi đầu tiên, các bạn đều đứng dậy cùng nhau, Mai Phương thấy kỹ cảnh đó vô cùng đẹp, không phải là vì người chiến thắng nữa, mà là tất cả mọi người chiến thắng, cùng đứng lên vì nhau. Như một quả địa cầu ở trong khán phòng, và Mai Phương thấy là các cô gái ở đây quá sức tuyệt vời".

Hoa hậu Mai Phương cười tươi rói khi có mặt tại sân bay Tây Sơn Nhất trong ngày 11/3. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Mai Phương có thêm nhiều bạn mới sau khi tham gia Miss World. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Mai Phương luôn thể hiện sự tự tin, thân thiện khi trò chuyện, giao tiếp với các nàng hậu quốc tế. Ảnh: FBNV

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật