“Kungfu Panda 4” lập kỷ lục phòng vé Việt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi chính thức ra rạp ngày 8/3, ’Kung Fu Panda 4’ nhanh chóng gây sốt, lập loạt kỷ lục về doanh thu.
“Kungfu Panda 4” lập kỷ lục phòng vé Việt
“Kung Fu Panda 4” đạt thành tích tốt về doanh thu. (Ảnh: CGV)

Theo thống kê của Box Office Vietnam - đơn vị thống kê phòng vé độc lập, “Kung Fu Panda 4” đã vượt hàng loạt đối thủ để leo lên ngôi vương phòng vé Việt.

Tính đến sáng 11/3, phim đạt doanh thu 56 tỷ đồng (doanh thu trong ngày tính đến 11h sáng là hơn 1 tỷ đồng, với 3.338 suất chiếu, và gần 14.000 vé bán ra). Riêng trong ngày 10/3, phim đạt hơn 20 tỷ đồng, với các suất chiếu được phủ kín.

Được biết, ngay trước khi chính thức ra rạp, “Kung Fu Panda 4” cũng trở thành phim hoạt hình có số vé bán trước cao nhất lịch sử tại Việt Nam. Điều này cho thấy sức nóng không thể phủ nhận của gấu Po - hình tượng ghi dấu ấn trong trái tim hàng triệu khán giả toàn cầu nhờ cách xây dựng gần gũi, truyền cảm hứng.

“Kung Fu Panda 4” tập trung vào chương mới trong cuộc đời của gấu trúc Po khi lên đường tìm kiếm hậu duệ riêng cho mình, trước khi cậu có thể đảm nhận vị trí và nhiệm vụ cao cả mới của mình.

Tuy nhiên, thế giới ngoài kia cũng không hề yên bình, khi tên trùm tội phạm tàn ác, sở hữu sức mạnh khó lường mới bất ngờ xuất hiện - nữ pháp sư biến hình Tắc Kè Bông. Dưới hình dáng một con tắc kè nhỏ bé, là khả năng biến hình thành bất kỳ sinh vật nào, thậm chí còn có thể lấy được cả võ công của mọi cao thủ.

Trong lúc cố gắng tìm hiểu về ác nhân này, Po đã gặp được tên trộm xảo quyệt, nhanh trí - Zhen, một con cáo đang bị giam giữ hứa hẹn sẽ hữu ích với Po nếu cậu chịu đưa Zhen đi cùng.

Trong nỗ lực bảo vệ Thung lũng Bình yên khỏi móng vuốt của Tắc Kè Bông, bộ đôi Po và Zhen sẽ phải hợp tác cùng nhau. Và cũng chính cuộc hành trình đầy thử thách đầy thử thách này sẽ nhắc nhở Po về nhiệm vụ tìm người kế nhiệm, rằng anh hùng có thể được tìm thấy ở cả những nơi không ngờ tới nhất.

Yếu tố giải trí của Kung Fu Panda 4 bù đắp phần hạn chế về cách xây dựng tâm lý nhân vật. (Ảnh: CGV)

“Kung Fu Panda 4” do Mike Mitchell (Trolls, Shrek Forever After) đạo diễn và Rebecca Huntley (The Bad Guys) sản xuất. Đồng đạo diễn của phim là Stephanie Ma Stine (She-Ra and the Princesses of Power). Kịch bản được thực hiện bởi bộ đôi tác giả từ phần phim đầu tiên là Jonathan Aibel và Glenn Berger.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của dàn sao tài năng gồm Jack Black cho Po, nam diễn viên kỳ cựu Dustin Hoffman trong vai bậc thầy Kung Fu - Shifu; James Hong (Everything Everywhere All at Once) trong vai cha nuôi của Po, ông Ping; nữ diễn viên Awkwafina trong vai cáo Zhen.

Đặc biệt, nam diễn viên đoạt giải Oscar - Quan Kế Huy Everything Everywhere All at Once) cũng sẽ tham gia với vai trò lồng tiếng cho một nhân vật mới tên Han.

Phim được gắn nhãn P (dành cho mọi lứa tuổi), phù hợp với đa dạng đối tượng khán giả.

“Kung Fu Panda” ra mắt phần 1 vào năm 2008, qua đó tạo nên hiệu ứng “gây sốt” toàn cầu. Phim ban đầu được chiếu tại LHP Cannes, sau đó “càn quét” rạp chiếu với doanh thu khủng 632 triệu USD - gấp gần 6 lần kinh phí).

2 phần tiếp theo, “Kung Fu Panda 2” và “Kung Fu Panda 3” đã lần lượt được cho ra mắt vào năm 2011 và 2016. Tổng ba phần phim đang mang về cho thương hiệu 1,8 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu, đưa “Kung Fu Panda” trở thành loạt phim hoạt hình có doanh thu lớn thứ 10 mọi thời đại.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật