100 cảnh sát bao vây kẻ ngá‌o đ‌á cầm dao khống chế các cháu bé ở trường mầm non

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Công an Tiền Giang bắt giữ kẻ ngá‌o đ‌á dùng dao khống chế các cháu bé tại trường mầm non. Các bé đã được đảm bảo an toàn
100 cảnh sát bao vây kẻ ngá‌o đ‌á cầm dao khống chế các cháu bé ở trường mầm non
Ngôi trường nơi người đàn ông xông vào khống chế các cháu bé mầm non. Ảnh: CTV

Sáng 1-3, Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động hàng 100 cảnh sát bao vây, tìm cách khống chế bắt giữ kẻ ngá‌o đ‌á cầm dao đột nhập vào trường mầm non để uy hiế‌p trẻ em.

Theo đó, vào lúc 7 giờ cùng ngày, cán bộ, giáo viên trường mầm non Tuổi Thần Tiên (tại khu 9, đường Đoàn Thị Nghiệp, phường 5, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông tay cầm con dao đột nhập vào trường khống chế hai cháu bé. Ông ta ôm một cháu bé, kề dao vào một cháu khác rồi cố thủ trong phòng.

Thời điểm này, các phụ huynh đã đưa hơn 100 trẻ em vào trường, lớp nên rất nguy hiểm khi người này xuất hiện với các biểu hiện quá khích, gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Các cô giáo bất ngờ và hoảng loạn nhưng cũng kịp đưa một số cháu chạy ra ngoài và báo công an.

Lực lượng công an đến thuyết phục người đàn ông ra ngoài. Ảnh: CTV

Nhận tin báo, công an Thành phố Mỹ Tho và Công an tỉnh Tiền Giang đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, áp dụng các biện pháp để sớm khống chế kẻ ngá‌o đ‌á này, đảm bảo an toàn cho các em.

Rất đông phụ huynh và người dân đến gần ngôi trường để theo dõi sự vụ việc. Ảnh: CTV

Việc khống chế, truy bắt kẻ ngá‌o đ‌á có cầm hung khí khống chế trẻ rất khó khăn, lực lượng làm nhiệm vụ phải tích cực tuyên truyền thuyết phục, nhằm tránh gây thương tích cho trẻ em. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 9 giờ sáng nay, cơ quan công an đã khống chế, bắt giữ người đàn ông, đảm bảo an toàn cho các bé.

Theo cơ quan công an, người này có biểu hiện nghiện m‌a tú‌y, tinh thần không ổn định nên chưa xác định được danh tính.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật