Đám cưới toàn món chay, cô dâu chú rể không nhận tiền mừng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Việc đôi vợ chồng trẻ ở Tiền Giang lựa chọn đãi khách bằng đồ chay và không nhận tiền mừng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo mọi người.
Đám cưới toàn món chay, cô dâu chú rể không nhận tiền mừng
Đám cưới độc nhất Việt Nam không nhận tiền mừng

Cách đây ít ngày, diễn ra đám cưới của Nguyễn Quang Nhựt (24 tuổi) và Lê Hồng Quyên (22 tuổi) cùng sinh sống tại tỉnh Tiền Giang. Điều đáng chú ý, cặp đôi lựa chọn đãi khách đến tham dự đám cưới của mình hoàn toàn bằng món ăn chay và nói không với tiền mừng.

Theo chia sẻ của Hồng Quyên, lý do cô và ông xã quyết định đãi khách bằng toàn bộ đồ chay xuất phát từ thói quen ăn chay của cả hai. Thông thường, mỗi tháng cặp đôi dành ra 10 ngày để ăn chay. Vậy nên, Nhựt và Quyên mong muốn thông qua ngày vui của mình sẽ có thể khuyến khích mọi người ăn chay nhiều hơn.

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng hy vọng việc tất cả quan khách đều dùng đồ sẽ mang lại sự may mắn, hạnh phúc trọn vẹn cho ngày trọng đại. Nhựt cho biết thêm: “Mình thấy việc ăn chay không khó như mọi người thường nghĩ, nếu biết cách chế biến thì sẽ tạo ra được rất nhiều món hấp dẫn. Khi quyết định đãi khách đến dự đám cưới bằng món ăn chay, cả hai bên gia đình đều rất ủng hộ, hỗ trợ hết mình”.

Được biết, thực đơn trong tiệc cưới của Nhựt và Quyên bao gồm 8 món chay, có đủ khai vị, món chính và tráng miệng. Sau khi dùng bữa, quan khách đều vô cùng hài lòng, ủng hộ.

Anh Huỳnh Tấn Vinh (20 tuổi), sinh sống tại ấp Cầu Dừa, xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang chia sẻ cảm nhận sau khi tham dự đám cưới của cặp đôi: “Mình thấy đám cưới này rất ý nghĩa, mang lại nhiều năng lượng tích cực. Mình bất ngờ vì các món ăn chay rất ngon và đa dạng. Đi đám cưới về, mình thấy mọi người ai cũng rất hoan hỉ, vui vẻ”.

Tâm sự về cơ duyên gặp nhau, Nhựt cho hay: “Cách đây 4 năm, tôi gặp Quyên trong một chuyến đi làm thiện nguyện tại tỉnh Kiên Giang. Tuy nhiên, sau đó cả hai không trò chuyện thêm. Mãi đến đầu năm 2023, trong một lần đi chùa, cả hai đã gặp lại nhau.

Tôi cảm nhận được đây là cô gái có tâm hồn rất đẹp, biết chia sẻ và giúp đỡ người khác. Cả hai có nhiều điểm chung, dễ chia sẻ với nhau trong cuộc sống nên đã quyết định về chung nhà sau 1 năm hẹn hò”.

Khi được hỏi về quá trình yêu nhau trong suốt 1 năm qua, Hồng Quyên mỉm cười chia sẻ: “Chúng mình cũng có những lúc không hiểu nhau, tranh cãi và giận hờn. Tuy nhiên, việc này không diễn ra thường xuyên và có giận thì cũng làm lành sau đó 1 ngày. Cả hai giống nhau ở chỗ đều dành thời gian để xem xét lỗi lầm của bản thân và học cách tha thứ cho đối phương”.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật