9X thành thạo 4 ngoại ngữ, đi hơn 100 quốc gia ghi danh ở cuộc thi nhan sắc, kết quả gây bất ngờ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không chỉ thử thách bản thân ở việc chinh phục các quốc gia và vùng lãnh thổ, 9X mới đây còn chinh phục cuộc thi Hoa khôi.
9X thành thạo 4 ngoại ngữ, đi hơn 100 quốc gia ghi danh ở cuộc thi nhan sắc, kết quả gây bất ngờ
Tina Yuan - 9X được biết đến với việc chinh phục hơn 100 quốc gia.

Tina Yuan - tên thật Nguyễn Thị Thương là một trong những cái tên không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ đam mê du lịch, khám giả.

Cô gái 9X là tác giả cuốn sách Lỡ hẹn Paris, đồng thời từng "gây sốt" mạng xã hội với việc thành thạo 4 ngoại ngữ, đồng thời đặt chân đến hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ thử thách bản thân ở việc chinh phục các quốc gia và vùng lãnh thổ, Tina Yuan mới đây còn đại diện Việt Nam tham dự Hoa khôi Dạ hội 2024 tại Singapore.

Kết quả sau đó, 9X đạt hai giải danh giá là Người đẹp được yêu thích nhất và Hoa khôi Diva Queen.

Chia sẻ sau khi có được thành công ở cuộc thi quốc tế, Tina Yuan cho biết cô xem cuộc thi như một trải nghiệm đầy mới mẻ và đem đến cho cô nhiều cảm xúc đặc biệt. 9X nói bản thân đến cuộc thi với tâm thế của một người ham học hỏi và không đặt nặng thành tích.

Chia sẻ cảm xúc sau cuộc thi, Tina Yuan viết: "Đằng sau thành công của Tina là nỗ lực và tinh thần không bỏ cuộc. Bên cạnh đó, sức mạnh tinh thần của cả một tập thể cũng giúp Tina rất nhiều...".

9X đạt 2 giải ở cuộc thi Hoa khôi Dạ hội 2024.

Tina Yuan hiện đang sống và làm việc tại Singapore. Với niềm đam mê chinh phục cùng khả năng nói thành thạo 4 ngoại ngữ, Tina Yuan từng một mình đi đến hơn 100 quốc gia.

Cô tốt nghiệp 2 văn bằng thạc sĩ ngành Luật Truyền Thông và ngành Kinh Doanh toàn cầu của trường đại học Coventry University (Anh Quốc). Tina Yuan đam mê lịch sử, văn hóa, kinh doanh, ưa xê dịch và khám phá những điều mới mẻ.

Bên cạnh đó, cô được đánh giá là người có những hoạt động cộng đồng sôi nổi đặc biệt là những sự kiện của cộng đồng kiều bào tại Singapore. Tina Yuan cũng là người thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện, trong đó có lớp học dạy tiếng Anh miễn phí cho người Việt tại Singapore.

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật