Ô tô khách lao xuống bờ sông sau va chạm với xe trộn bê tông

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi tông vào đuôi xe trộn bê tông, xe khách lao vào hộ lan và may mắn dừng lại sát bờ sông, hàng chục hành khách hoảng loạn.
Ô tô khách lao xuống bờ sông sau va chạm với xe trộn bê tông
hiện trường xe khách mất lái đâm vào hộ lan cầu. Ảnh: CTV

Theo Trung tâm cứu hộ 116 Thái Bình, sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 sáng 10-1 tại địa phận xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, Thái Bình.

Lúc này, xe khách chạy tuyến Huế - Hải Phòng đang lưu thông trên quốc lộ 10 theo hướng cầu Tân Đệ - TP Thái Bình, khi đến địa phận xã Tự Tân thì tông vào đuôi xe trộn bê tông và ô tô 4 chỗ.

Sau va chạm, xe khách lao vào hộ lan sông Pari (sông Kiến Giang) và may mắn kịp dừng lại ngay sát mép sông..

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân và Trung tâm cứu hộ 116 Thái Bình đã có mặt hỗ trợ đưa hành khách trong xe ra ngoài.

Ông Nhâm Quang Văn, Giám đốc Trung tâm cứu hộ 116 Thái Bình, cho biết trên xe có hàng chục hành khách, trong đó có người già và trẻ em. Nhiều hành khách hoảng loạn, đập cửa kính để thoát ra.

Vụ việc xảy ra ngay gần Trung tâm cứu hộ 116 nên các thành viên của trung tâm đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ đưa các hành khách ra ngoài an toàn.

Hiện, lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, thời tiết hơi lạnh, có sương mù và mưa nhỏ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật